Sản phẩm bóng Đèn Led tuýp Tube Master T8 Philips với công suất 18w 865 có 3 loại màu ánh sáng cho khách hàng lựa chọn là Trắng Lạnh mã 840, Trắng ngày mã 865, thông thường sản phẩm trắng lạnh và trắng ngày được sử dụng nhiều, công suất 18w đảm bảo chiếu sáng cho một không gian rộng khoảng 20 tới 30m vuông.

+ Dùng chip led SMD do Philips sản xuất siêu bền và sáng
+ Phần vỏ đèn bằng hợp kim nhôm và máng nhựa tán quang hoặc máng nhựa trong.
+ Tiết kiệm năng lượng: tiết kiệm hơn 40% điện năng tiêu thụ hơn so với ánh sáng truyền thống huỳnh quang T8, T5 loại tốt
+ Nhiệt động bề mặt đèn thấp khi phát quang
+ Đèn không phát ra tia gây hại như tia cực tím, tử ngoại như đèn huỳnh quang
+ Nhập khẩu trực tiếp từ Philips hãng chuyên sản xuất mặt hàng điện tử lớn nhất thế giới
+ Có đầy đủ CO, CQ của sản phẩmBóng đèn tuýp Master LED T8 RN Philips 1200mm

Các bóng Đèn led tuýp được tích hợp một nguồn ánh sáng LED thành một yếu tố hình thức đèn huỳnh quang truyền thống. Thiết kế độc đáo của nó tạo ra một hình thức trực quan hoàn toàn đồng nhất mà không thể phân biệt được huỳnh quang truyền thống. 

Sản phẩm này là giải pháp lý tưởng chiếu sáng lên trong các ứng dụng chiếu sáng chung. trong đó chỉ số hệ số công suất (Power Factor) là: 0.9 (min) rất cao là tỉ số của năng lượng điện thực tế làm tiêu thụ bởi một mạch AC với sản phẩm của các rms giá trị của hiện tại và điện áp. Sự khác biệt giữa hai là do điện kháng trong mạch và công suất thật mà không có công việc hữu ích.

Với 1 hộ gia đình chỉ sử dụng bóng đèn tuýp led để có độ sáng tương đương thì ta chỉ cần dùng bóng tuýp led 14 tới 20w thì công suất tiêu thụ mỗi tháng là 900 x 20 = 18000w hay 18kW/h  vậy mỗi tháng ta chỉ cần bỏ ra 18 x 1400 = 25,200 vnđ do đó mỗi năm ta chỉ cần trả 302,400 vnđ để dành cho chiếu sáng tức là tiết kiệm được 1 nửa số tiền so với việc dùng bóng đèn huỳnh quang.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top