Thiết kế độc đáo của bóng đèn Led tuýp Master T8 1m2 18w 840 Philips đã tạo ra một hình thức trực quan hoàn toàn đồng nhất mà không thể phân biệt được huỳnh quang truyền thống. Sản phẩm này là giải pháp lý tưởng chiếu sáng lên trong các ứng dụng chiếu sáng chung. 

Các bóng đèn led tuýp Master Philips được tích hợp một nguồn ánh sáng LED thành một yếu tố hình thức huỳnh quang truyền thống.  Bóng đèn tuýp Master T8 Philips với công suất 18w màu 840, có 4 loại màu ánh sáng cho khách hàng lựa chọn là Trắng Lạnh mã 840, Trắng ngày mã 865, Trắng thường 835, Trắng ấm mã 830, thông thường sản phẩm trắng lạnh và trắng ngày được sử dụng nhiều, công suất 18w đảm bảo chiếu sáng cho một không gian rộng khoảng 30m vuông.

Bóng đèn tuýp Master LED T8 RN Philips 600mm


+ Dùng chip led SMD do Philips sản xuất siêu bền và sáng
+ Phần vỏ đèn bằng hợp kim nhôm và máng nhựa tán quang hoặc máng nhựa trong.
+ Tiết kiệm năng lượng: tiết kiệm hơn 40% điện năng tiêu thụ hơn so với ánh sáng truyền thống huỳnh quang T8, T5 loại tốt
+ Nhiệt động bề mặt đèn thấp khi phát quang
+ Đèn không phát ra tia gây hại như tia cực tím, tử ngoại như đèn huỳnh quang
+ Nhập khẩu trực tiếp từ Philips hãng chuyên sản xuất mặt hàng điện tử lớn nhất thế giới
+ Có đầy đủ CO, CQ của sản phẩm

trong đó chỉ số hệ số công suất (Power Factor) là: 0.9 (min) rất cao là tỉ số của năng lượng điện thực tế làm tiêu thụ bởi một mạch AC với sản phẩm của các rms giá trị của hiện tại và điện áp. Sự khác biệt giữa hai là do điện kháng trong mạch và công suất thật mà không có công việc hữu ích.

Sử dụng máng đèn tuýp huỳnh quang thông dụng G13. Không phải sử dụng chấn lưu và start.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top