Khi bạn chiếu sáng bằng bóng đèn led âm trần 18W 59524 Marcasite Philips tròn sẽ không cần bận tậm về vẫn đề  điện hay bất kỳ sự cố không mong muốn nào khi sử dụng. Bởi vì đây là một  sản phẩm có độ an toàn  cực kỳ cao. Đèn có bộ phận tản nhiệt tốt, hạn chế được  một cách tối đa nhất năng  lượng nhiệt tỏa ra môi trường xung quanh. Chính vì vậy, có thể hạn chế các rủi ro về việc bị cháy nổ.

Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế vô cùng sang trọng cho nên  phù hợp chiếu sáng với các không gian như ở trong căn hộ, biệt thự, khu vực nhà hàng khách sạn, văn phòng, ở các trung tâm thương mại. Đèn led âm trần 59524 Marcasite Philips là sự kết hợp thực sự thông minh và hoàn hảo của nhiều yếu tố quan trọng như ánh sáng, hiệu suất chiếu sáng.

đèn âm trần tròn 59521 59522 59523 59524  Marcasite Philips

Do đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến cho tất cả các khách hàng một sản phẩm đang rất nổi tiếng trên thị trường thiết bị chiếu sáng đó là đèn led âm trần 18w Marcasite kiểu dáng tròn. Với công suất là 18w lớn nhất của dòng Marcasite sẽ mang đến quang thông là 1200 Lm, tương đương với một đèn tuýp led nhưng sẽ có độ thẩm mỹ cao hơn.

 Sản phẩm này được ra đời với mong muốn thỏa mãn tốt hơn về nhu cầu chiếu sáng của đông đảo người tiêu dùng hiện nay. Đèn có nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng đường kính 110 tới 185 mm sẽ thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Tuổi thọ đèn ở mức trên 15,000 giờ tương đương với thời gian sử dụng tầm 10 tới 15 năm do đó chi phí bỏ ra một cách tối ưu, chúng ta không cần phải lo lắng hay bận tâm việc thay thế khi sử dụng, bên cạch đó công ty chúng tôi có chính sách bảo hành 2 năm một đổi một cho sản phẩm bị cháy hỏng lỗi do nhà sản xuất.

được ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nên thường được được các gia đình đặc biệt ưa chuộng, với thiết kế khá là  gọn nhẹ, lại có mẫu mã đa dạng. Hiện nay, công ty chúng tôi còn cung cấp  rất nhiều loại đèn led  âm trần khác nhau, để có thể  đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.


Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top