Cấu tạo của bóng đèn led Bulb 10W thủy tinh DIM Philips giúp bóng đèn có thể tùy chỉnh độ sáng tùy thích theo dải công suất của đèn vì thế ta cần thêm 1 bộ DIM để sử dụng toàn vẹn giá trị của bóng đèn. Là một thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng của các sản phẩm đèn led bulb, Philips đã và đang dần đưa các sản phẩm của mình chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng gần như hoàn toàn.

Dòng sản phẩm đèn led bulb được thiết kế giống với các bóng sợi đốt hiện tại là một bước tiến đột phá, tuy vẫn mang những nét đặc trưng về hình dáng nhưng được cải tiến hớn về tính năng để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
 + Phần đui đèn: loại đui E27, loại đui dạng xoáy ốc rất thông dụng và dễ kiếm trên thị trường hiện nay. Lợi thế của nos chính là cùng loại đui với các bóng sợi đốt, vì thế có thể trực tiếp thay thế cho các loại bóng cũ kỹ trong gia đình bạn bởi các bóng đèn led thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội.
+ Phần thân đèn: lớp vỏ bên ngoài làm bằng chất lieu nhựa tản quang, bên trong là bộ phận mạch đèn.
+ Phần bóng đèn: vỏ ngoài dạng cầu, làm từ chất liệu mica màu trắng đục, có tác dụng bảo vệ cho bộ phận chip led bên trong, đòng thời tạo góc chiếu lên đến 180 độ giúp ánh sáng phân bố đều khắp không gian chiếu sáng.
+ Chip led của bóng đèn led là loại chip led chất lượng rất tốt, đảm bảo trong điều kiện chiếu sáng dài mà khống hề suy giảm về độ sáng và chất lượng ánh sáng. Gồm 2 màu cơ bản trắng và vàng cho người dùng lựa chọn cho không gian riêng của mình. Ánh sáng từ chip led ổn định, đều màu, thân thiện với con người và không gian.
-         Đèn sử dụng diện áp thường AC220-240V 50-60Hz, công suất 12W, lượng điện năng tiêu thụ khá khiêm tốn.
-         Tuổi thọ của một bóng đèn led bulb 12W là hơn 30.000h, một mức thời gian khá lớn nếu so với vòng đời của một bóng đèn sợi đốt hay compact ở thời điểm hiện tại.

Bóng đèn led này thích hợp để thắp sáng cho các không gian trong gia đình (phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn, sân, thềm,…), ở văn phòng, nhà hàng, quán ăn nhỏ,…


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top