• Sản phẩm đèn chống cháy nổ tròn BCD 400 Paragon được thiết kế phù hợp hầu hết với các công trình, với nguồn điện áp hoạt động 220V/50Hz. Thiết kế đảm bảo cấp chống thấm IP65, đảm bảo tránh các xâm nhậm của vậ cứng, vật thể có kích thước từ 1mm; và chống thấm, chống nước vòi phun, mưa, nước xối từ mọi hướng.
  • Đèn chống cháy nổ tròn BCD 400 thiết kế kiểu dáng treo cao, với bộ phụ kiện chắc chắn: trục treo bằng thép, đế từ hợp kim cao cấp cố định, đảm báo vững chắc trong các rung chấn, của các hiện tượng cháy nổ. Đèn có chiều cao đạt 310mm, đường kính của lồng đèn 174mm.
  • Đèn có kiểu dáng tròn, thân trên từ hợp kim nhôm, bên dưới là lớp vỏ tròn kính chị nhiệt, siêu bền đồng thời tạo nên bộ phận quang học tối ưu. Lồng đèn tròn được bảo vệ lớp lưới thép chắc chắn, chống các ruit ro va đập.
  • Ä‘eÌ€n led chống cháy nổ
  • Sản phẩm bóng Đèn chống cháy nổ tròn BCD 400  ngày nay được rất nhiều người sử dụng, những mẫu bóng đèn này rất đa dạng và có nhiều mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng khác nhau. Vậy bạn hãy cùng tôi đi tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn led chống cháy nổ chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  • Đèn chống cháy nổ tròn BCD 400 sử dụng bóng đèn đui E27 thông dụng, thích hợp sử dụng cả bóng đèn led Paragon, Compact hay bóng dây tóc với công suất chiếu sáng tối đa 200W.
  • sử dụng chiếu sáng ở những khu vực nguy hiểm zone 1, zone2 hay những khu vực dễ gây nổ thuộc nhóm IIA, IIB - nhiệt độ T1-T4, tuân theo tiêu chuẩn phòng nổ Exd II BT4. Nghĩa là thiết bị chiếu sáng ngăn chặn hiện tượng cháy nổ thông qua bảo vệ thiết bị chống phát lửa, với nhiệt độ bề mặt tối đa của đèn là 450oC. Như vậy, sản phẩm phù hợp cho những không gian khí, hơi trên mặt đất như cây xăng, giàn khoan dầu khí, công trường.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top