Với việc sử dụng bóng đèn led bulb 5-60 W E27 A60 EcoBright Philips hiện tượng nhấp nháy và chói lóa không còn tồn tại thay vào đó là nguồn sáng với màu sắc chân thực, phát sáng ngay lập tức và cảm giác thoải mái, êm dịu.
Công nghệ LED mới nhất của Philips mang đến cho bạn những trải nghiệm ánh sáng thú vị và tạo cảm giác thoải mái dễ chịu. Đèn Ecobright Led bulb 5-60 W E27 A60 là thiết kế mới của Philips với chất lượng ánh sáng hoàn hảo, chỉ số hoàn màu cao 80 ra, tiết kiệm điện năng đáng kể đồng thời cải thiện bầu không khí gia đình bạn.
 bong den ecobright 5w philips
 Sản phẩm thiết kế hình dáng kiểu chữ A, với lớp vỏ thân bằng nhôm đúc và khe tản nhiệt tối ưu, lớp chóa đèn bằng chất liệu nhựa synthetics cho hiệu quả chiếu sáng cao hơn. Bộ sản phẩm Ecobright là thiết kế tiết kiệm điện năng thay thế cho bóng đèn sợi đốt với phụ kiện đui E27 thông dụng nhất. Sản phẩm không tích hợp tính năng điều chỉnh độ sáng
2, Đặc điểm chiếu sáng: bóng đèn Ecobright 5W Philips hoạt động trong dài điện áp 48-240V, cung cấp độ sáng 420-450lm. Sản phẩm được thiết kế với hai màu ánh sáng 3000K/6500K cho bạn lựa chọn đa dạng hơn. Đèn LED Ecobright Philips mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo với chỉ số hoàn màu >70ra, phát sáng gần như ngay tức thì với thời gian bật sáng hoàn toàn chỉ trong <0.5 giây sau khi bật công tắc.
3, Mức tiêu thụ: bóng đèn LED bulb Ecobright với công suất tiêu thụ 5W cho độ sáng tương đương của bóng đèn LED 60W, đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu, đạt chuẩn nhãn năng lượng A+ về tiết kiệm điện năng.
4, Tuổi thọ của bóng đèn đạt 10.000 giờ tương ứng với 20.000 chu kỳ bật/tắt công tắc. Với tính năng hoạt động ổn định của chíp LED, bóng đèn Ecobright là nguồn sáng lâu dài trong 5 năm (tính trung bình với thời lượng chiếu sáng 5.5 giờ/ngày liên tục trong 365 ngày).
5, Dải điện áp sử dụng dài 48 - 220v:  với dải điện áp trên đèn thích hợp với những nơi có nguồn điện thiếu ổn định thì đèn sẽ không bị nhấp nháy như những bóng đèn khác.
/bóng Đèn led Philips bulb EcoBright với hàm lượng thủy ngân bằng 0 là lựa chọn chiếu sáng dành cho sự phát triển xanh bền vững và thân thiện với môi trường.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top