Chỉ với một bóng đèn Led Bulb Master DT 9W Philips có khả năng cung cấp độ sáng tương đương cho một bóng đèn sợi đốt 60W. Chỉ với tính toán đơn giản bạn có thể thấy, khi sử dụng LED bulb Master DT 9W của Philips ta tiết kiệm được 60W-9W=51W điện năng, tức là tiết kiệm năng lượng lên đến 85% so với đèn sợ đốt 60W.

Đèn Master DT 9-60W E27 A60 CL là một thiết kế trang bị thêm để thay thế đèn Halogen và bóng đèn sợi đốt. Kiểu dáng bóng đèn tròn giống như bóng sợ đốt truyền thống với kích thước A60 vừa vặn. Bộ đui đèn thông dụng E27 giúp lắp đặt nhanh chóng, phù hợp với hệ thống điện đốt hiện thời.
 
Không chỉ là kiểu dáng, bóng đèn led cũng sử dụng chất liệu truyền thống thủy tinh tạo nên lớp vỏ quang học cho sản phẩm. Thủy tinh trong suốt cho ánh sáng chân thực với phản ánh chính xác nhất màu sắc của mọi vật.

Đèn LED Bulb Master DT 9-60w E27 A60 CL


Đèn led Bulb Master DT 9-60w E27 A60 CL là bóng đèn chiếu sáng hoàn hảo cho giải pháp chiếu sáng chức năng chung. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng và phụ kiện tương thích với đồ đạc hiện có. Công nghệ chiếu sáng hiện đại cung cấp hiệu quả tiết kiệm năng lượng lớn và giảm thiểu chi phí liên quan.

Đèn LED Bulb Master DT 9-60w E27 A60 CL là nguồn sáng tin cậy. Với chíp LED tích hợp như một phần của hệ thống, cung cấp những tia sáng an toàn, không chứa tia hông ngoại tạo nhiệt hay tia tử ngoại gây lão hóa, phai màu các đồ vật chiếu tới. Sử dụng đèn LED bulb Master DT Philips cho bạn một bóng đèn hoàn hảo giúp bảo vệ môi trường bền vững, giảm thiểu tác nhân gây hiệu ứng nhà kính. Bóng đèn được sử dụng chiếu sáng trong nhà tại các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà ở, v.v…


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top