Sử dụng bóng Đèn Led bulb cao áp 16-120W E27 A75 Philips bạn sẽ với nguồn sáng lâu chắc chắn hơn so sở hữu bóng đèn CFL thông thường, mỗi bóng mang tuổi thọ 15.000 giờ, dựa theo tiêu chuyên nghiệp L70 (nghĩa là kết thúc vòng đời 15.000 giờ, độ sáng của Đèn Ledbulb cao áp chỉ còn lại 70% so có lúc ban đầu).

Công nghệ LED mới đem đến nguồn sáng hoàn hảo về mầu sắc và chất lượng: Độ hoàn màu CRI cao phân phối ánh sáng chính xác nhất. Sự đầu tư nghiên cứu từ Philips với khoa học LED và bộ nguồn phụ trợ cao cấp sản xuất nguồn sáng không tạo độ chói, không nhấp nháy – tạo cảm giác vô tư, giảm những tác hại thị lực – cho bạn dung tích làm việc hiệu quả nhất.
 
Đèn là giải pháp nghiên cứu đem đến hiệu quả tiết kiệm điện năng tiết kiệm tầm giá cho nhứng bài toán đầu tư của các nhà kinh doanh chiếu sáng ở nhà xưởng, bãi đỗ xe. Dòng đèn led bulb phục vụ cho những dung tích lao động đòi hỏi cường độ cao, buộc phải sở hữu các lợi thế mà bạn buộc phải chọn.

Bóng đèn bulb Philips 19-160w Philips A95

Hiệu quả tiết kiệm điện của Đèn Ledbulb cao áp 16-120W E27 A75 cao hơn đèn CFL 30W đến 47%, và đến hơn 86% so mang bóng đèn sợi đốt 120W mà vẫn phân phối độ sáng tương đương là 1800Lm
 
- Hoạt động tại dải điện áp rông 90-240V, ưng ý với rộng rãi nguồn điện và cả những nguồn phát điện dự phòng.
 
sử dụng đèn búp cao áp có thể thay cho đèn cao áp nhỏ cho nhà xưởng của bạn để trở thành môi trường lao động an toàn và vô tư, tăng năng suất lao động. dòng là giải pháp đầu tư sáng suốt cho bài toán giá thành cho công ty hiện nay.

Xem  thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top