S ản phẩm Máng đèn công nghiệp T5 vòm V PIFO Paragon là thiết kế trọn bộ gồm máng, bóng, chân lưu tiện lợi khi sử dụng. Thiết kế sử dụng loại bóng đèn T5 - tiết kiệm điện, tuổi thọ cao và kích thước nhỏ gọn hốn với các loại tuýp T8, T10. Với ứng dụng công nghệ hiện đại, đèn tuýp T5 được đánh giá là sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện năng, khi sử dụng công suất thấp, giảm điện năng tiêu hao đến 40% so với đèn T8, 58% so với đèn huỳnh quang T10.
 Kiểu dáng đèn tuýp kết hợp mái vòm phản quang giúp tăng hiệu suất phát quang. Kích thước sản phẩm 1173*115*56mm, thiết kế gắn trần, gắn tường phù hợp với nhiều loại hình không gian.
Vòm phản quang hình chữ V làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện bảo vệ bóng đèn led paragon các tác nhân va đập, tạo nên góc chiếu rộng, tăng diện tích chiếu sáng cho bộ đèn. Sử dụng máng đèn vòm V PIFO trong các nhà xưởng để bao phủ diện tích lao động rộng, chất liệu phản quang thép tăng tính đồng nhất của chùm sáng, chiếu sáng đều màu và hiệu quả hoàn màu cao hơn.

Thân máng với chất liệu thép, xử lý lớp sơn trắng tĩnh điện, là thiết kệ hiệu quả giảm thiểu các điện tích, giảm thiểu dính bụi tạo nên màu sắc hài hòa, sử dụng lâu dài chống gỉ, ố vàng trong thời gian dài. 
Máng đèn công nghiệp T5 vòm V PIFO128 là sản phẩm đáp ứng những yêu cầu chiếu sáng hiện đại, tạo không gian thẩm mỹ và hiệu ứng chính xác dành cho các công xưởng công nghiệp.
Chân đèn và chân tắc te được làm băng nhựa Polycarbonate cao cấp, chất liệu không gỉ như kim loại, sử dụng lâu dài, cách điện an toàn. 
Máng đèn công nghiệp T5 vòm V PIFO là sản phẩm chiếu sáng của Paragon – thương hiệu VIệt tin cậy vf giá thành hợp lý, mang lại hiệu quả đầu tư được nhiều người tiêu dùng lựa chọn0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top