Ánh sáng do đèn led sân vườn DOA004 Duhal cao cấp phát ra lan tỏa đồng ra mọi phía trong không gian, an toàn tuyệt  đối, và rất thân thiện với môi trường sống của con người.
Đèn led ngoài trời DOA004 Duhal là đạt tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế có với khả năng chống thấm, chống bụi cực kỳ hiệu quả có thể đáp ứng được các điều kiệu môi trường lắp đặt ngoài trời, lượng nhiệt năng tỏa ra khi chiếu sáng rất ít, đảm bảo về sự an toàn về điện đồng thời tiết kiệm năng lượng.
Lắp đặt sản phẩm đèn led sân vườn Duhal DOA004 cao cấp ngoài việc chiếu sáng thì nó còn góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của khu vườn, mang tới cho bạn cảm giác  thực sự thoải mái, và vô cùng thư thái làm cho con người như hòa mình với không gian thiên nhiên hơn.
Với thiết kế tương đối nhỏ gọn, kiểu dáng trong khá đẹp, nó chiếm rất ít diện tích không gian khi thực hiện lắp đặt trong vườn.
Đèn có hai màu sắc ánh sáng khác nhau đó là 3000k và 6000k  chính vì vậy mà sẽ có thể thay đổi màu sắc ánh sáng sao cho phù hợp khi  lắp đặt trong nhiều không gian khu vườn lại có quang cảnh hoàn toàn khác nhau.
Độ bền đạt được của bóng đèn cao, tiêu chuẩn bảo vệ của đèn với  khả năng chống bụi, khả năng chống nước với chỉ số IP 65 đảm bảo có thể chịu được ở môi trường có độ ẩm cao, hoàn toàn không bị sự cố chập cháy kể cả khi lắp đặt bóng đèn ở ngoài trời.
Đèn trang trí led sân vườn Duhal DOA004 cao cấp đang ngày càng được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn lắp đặt  và dùng trong nhiều công trình chiếu sáng khác nhau với mục đích chiếu sáng sân vường, khu vực cổng ngõ, chiếu sáng bên ngoài trời, chiếu sáng trong công viên và các khu vực công cộng. Không chỉ  đơn thuần dùng để chiếu sáng mà nó còn dùng để trang trí chiếu sáng khu vườn sân vườn và những cây cối trở nên lung linh, và rực rỡ hẳn lên.
Thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay đang phát triển vô cùng  mạnh mẽ, đi cùng với đó là có rất người chủ cửa hàng và cả các cơ sở sản xuất chuyên đi nhập và bán các thiết bị chiếu sáng kém chất lượng cho khách hàng với mục đích gia tăng nhanh chóng doanh thu lợi nhuận.
 Khiến cho nhiều người mua hàng cảm thấy vô cùng thấy hoang mang trong khi mua cũng như trong quá trình sử dụng bóng đèn. Vậy thì MegaLine là điểm đến thực sự lý tưởng của quý khách hàng khi mua sắm đèn led. Sản phẩm đèn led sân vườn Duhal DOA004 cao cấp của chúng tôi có xuất xứ chính hãng, đảm bảo chất lượng đứng đầu ở trên thị trường hiện nay.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top