Bóng Đèn led bulb Ecobright Philips 8-100W E27 A60 là nguồn sáng an toàn cho người tiêu dùng; kết hợp với tính năng tạo tia sáng an toàn, không chứa các tia tử ngoại, hồng ngoại gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tuổi thọ của đồ vật trong nhà. Thay thế cho đèn led âm trần hoặc chao đèn âm trần sử dụng bóng compact.

Một bóng đèn nhỏ 8W siêu tiết kiệm điện, với hiệu quả điện năng cao hơn đến 91% so với đèn dây tóc. Theo các tính toán cụ thể, Đèn Ecobright cung cấp độ sáng 750-800 lm tương đương với bóng dây tóc 100W.
 
Bóng đèn sử dụng lâu dài và bền vững hơn so với bóng đèn led Essential Philips. Tuổi thọ của bóng đèn với 10.000 giờ cho bạn một nguồn sáng tiết kiệm trong 4-5 năm (với thời gian trung bình chiếu sáng 2.000 giờ/năm).
 
Bóng LED Philips bulb Ecobright hoạt động với mức điện áp rất thấp chỉ 48V, phù hợp cho cả nguồn pháp điện dự phòng như máy phát điện, giúp bạn có bóng đèn sáng ngay trong các điều kiện khó khăn của sự cố điện năng không dự tính được.
 
Hiệu ứng ánh sáng chân thực với thiết kế quang học hiệu quả cho chỉ số hoàn màu tới 80ra tạo ánh sáng tực nhiên và thoải mái. Lớp vỏ bọc bảo vệ chip LED chống chói làm giảm các tác hại gây giảm thị lực, nhức mỏi mắt thông thường.
 
Đèn Ecobright Ledbulb 8-100W E27 A60 là dòng sản phẩm búp công suất nhỏ siêu tiết iệm điện năng và tuổi thọ cao hơn so với bóng đèn led bulb Essential. Thiết kế với kiểu dáng hoàn toàn mới và hiệu ứng ánh sáng tuyệt mỹ và giá thành vô cùng hợp lý chỉ với 75.000 VNĐ/SP là lựa chọn chiếu sáng thông minh của gia đình Việt.

Những lợi ích tuyệt của đèn Ecobright Ledbulb 8-100W E27 A60

 
Đèn Eco bright Led 8-100W philips
Đèn Ecobright là thiết kế thể hiện mục tiêu chiếu sáng nâng cao chất lượng cuộc sống Việt và thân thiện với môi trường, tạo ra môi trường sống xanh và bền vững. Thiết kế của Philips đáp ứng 100% các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng khắt khe của thế giới. Với kiểm định hàm lượng thủy ngân trong sản phẩm bằng 0.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top