Không chỉ dẫn đầu về chất lượng ánh sáng, máng đèn công nghiệp T5 vòm V PIFC 436 Paragon còn được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế. Tổng thể máng đèn là một khối rất chắc chắn, kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và không kén không gian. Sử dụng sản phẩm này sẽ góp phần tô thêm nét hiện đại và thẩm mỹ.

Thân máng đèn làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện chống trầy xướt, dây dẫn chịu nhiệt cao, công suất 4 bóng x 18W
6.  Loại bóng đèn được lắp đặt cùng với máng: bóng led
7.  Kích thước máng: chiều dài mặt đáy: 1227mm, chiều rộng mặt đáy 300mm, chiều cao: 98mm.
8. Máng đèn công nghiệp T5 vòm V PIFC 436 sử dụng công nghệ led hiện đại trong chiếu sáng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Ánh sáng đèn có cường độ mạnh, quang thông lên đến 1800lm và sự suy giảm quang thông thấp, ánh sáng đèn luôn được giữ ổn định và liên tục, thuận tiện cho bạn làm việc, sinh hoạt.
Đây không chỉ là linh kiện giúp bảo vệ bóng đèn mà còn giúp tăng tính thẩm mĩ cho không gian ngôi nhà bạn. Chiếu sáng Paragon giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máng đèn T5 vòm V PIFC 436.
1.  Máng đèn T5 vòm V PIFC 436 được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng tốt nhất
2.  Bóng led sử dụng có hiệu suất cao, cường độ mạnh, công suất 4 bóng x 18W cho ra nguồn sáng mạnh mẽ, đảm bảo chiếu sáng đồng đều khắp không gian.
3.  Thân máng đèn làm bằng thép có phủ sơn tĩnh điện, bảo vệ các bộ phận bên trong tránh khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường. Đồng thời hạn chế nguy cơ rò rỉ điện ra bên ngoài.
4.  Thiết kế máng đèn nhỏ gọn, hiện đại, góp phần tô thêm nét thẩm mỹ cho tổng thể không gian. Các linh kiện dễ tháo rời, lắp ráp.
5.  Tuổi thọ lên đến hơn 50.000 giờ chiếu sáng, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.
ỨNG DỤNG SẢN PHẨM
Máng đèn T5 vòm V PIFC 436 có thể lắp 4 bóng led công suất 18W/bóng nên nguồn sáng cho ra rất mạnh mẽ, chiếu sáng đến từng vị trí trong không gian. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp với những không gian có quy mô lớn. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn sản phẩm này để trang bị cho hệ thống chiếu sáng nhà máy, xí nghiệp... để mang lại điều kiện làm việc tốt nhất, tăng năng suất lao động. 


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top