Kết hợp tính thẩm mỹ của dòng đèn âm trần, Máng đèn tuýp đôi PRFB 236 Paragon có kiểu dáng âm trần T-bar, với các thanh ngang, thanh dọc nhôm phản quang trong một bản đèn rộng. Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho những tòa nhà cao tầng sử dụng trần thạch cao, trần gỗ mang lại tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế chiếu sáng nội thất của các văn phòng, xưởng sản xuất, in ấn, hay trung tâm mua sắm lớn với diện tích rộng lớn đòi hỏi những thiết bị chiếu sáng cường độ lớn và tính thẩm mỹ cao. Máng đèn Paragon  2 bóng PRFB 236 với những ứng dụng chiếu sáng mới, đạt chuẩn an toàn và đảm bảo chi phí hợp lý đạt các chuẩn ánh sáng và tính thẩm mỹ hiện đại.
Lý đo lựa chọn máng đèn tuýp đôi 1m2 Paragon PRFB 236 dành cho chiếu sáng các văn phòng cao cấp, xưởng in ấn, may mặc, trung tâm thương mại, v.v… với diện tích chiếu sáng lớn:
Hiệu suất phát quang cao: Chất liệu nhôm phản quang tạo nên bộ phận quang học của đèn cho hiệu suất phát quang đạt 86%. Ưu điểm của các thanh nhôm phản quang 0.3mm này là khả năng đồng bộ ánh sáng cung cấp nguồn sáng đều màu, và giảm chói lóa của ánh sáng. Chất liệu nhôm còn mang lại hiệu quả cao trong quá trình dẫn nhiệt, tản nhiệt đảm bảo nhiệt độ ổn định nhất.
Chất liệu cao cấp: Với thân máng từ chất liệu thép, phủ sơn tĩnh điện (đọ dày 0.5mm) vừa tạo nên kiểu dáng, màu sắc sang trọng cho sản phẩm vừa là biện pháp chống gỉ hiệu quả, mang lại tuổi thọ cao hơn cho toàn bộ đèn. Bộ sản phẩm PRFB 236 có tuổi thọ đạt 12.000 với các điều kiện hoạt động ở mức điện áp ổn định 220-240V/50Hz, nhiệt độ -20oC đến 40oC.
- Bộ sản phẩm được sử dụng cho cả nguồn sáng huỳnh quang truyền thống lẫn công nghệ LED tiên tiến mang lại ứng dụng cao. Đèn sử dụng loại bóng tuýp T8, T10 chiều dài 1200mm, với tổng công suất tối đa 2*36W (sử dụng bóng LED có công suất thay thế đạt 2*18W.
- Tất cả các linh kiện và chóa tán quang đều rất dễ tháo lắp và bảo trì. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng với chi phí đầu tư hợp lý dành cho các tòa nhà văn phòng, thư viện, hội trường, v.v…

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top