Với thiết kế  vô cùng chắc chắn, tất cả nguồn nguyên liệu dùng để sản xuất máng đèn đều  có chất lượng cao, máng đèn âm trần LSO240D Duhal  đem lại cho người tiêu dùng  hiệu quả sử dụng  đáng kinh ngạc khi dùng cho hoạt động chiếu sáng tại các công trình  như   ở trong văn phòng làm việc, hoặc ở những trung tâm thương mại lớn ở các thành phố, và còn được sử dụng ở nhiều địa điểm khác  ví dụ như :  cửa hàng, tòa nhà cao tầng, hệ thống chiếu sáng nhà ở,  ngay cả những nơi công cộng cũng thường được dùng.

 Máng đèn âm trần  Duhal  LSO240D hiện nay đang được ứng dụng phổ biến trong  chiếu sáng ở  các công trình chiếu sáng như là tại toàn nhà cho thuê  văn phòng, trung tâm mua sắm thương mại, siêu thị, hay ở chính các nơi như bệnh viện, trường học…
2.  Chóa đèn làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nên  chắc chắn đem lại chất lượng  hiệu quả chiếu sáng  vô cùng tối ưu và nguồn sáng mang lại  thực sự êm dịu, hoàn toàn  không chói mắt mỗi khi được chiếu sáng.
3.  Máng đèn được thiết kế với phần đèn  cùng với  tắc te làm bằng chất  liệu nhựa rất  cao cấp, phần dây có khả năng chịu nhiệt tốt làm cho hoạt động chiếu sáng của đèn luông được duy trì trong một trạng thái ổn định, bên cạnh đó nó bảo vệ độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
4.  Đây là thiết bị chiếu sáng hoàn toàn không  xảy ra quá trình tỏa nhiệt, do đó đem lại cảm giác thực sự dễ chịu và bạn sẽ thấy vô cùng hài hòa khi dùng, Ngoài ra nó còn là thiết bị  tiết kiệm điện năng hiệu quả cho gia đình của bạn.
Máng đèn tản quang âm trần chống thấm Duhal LSO240D  thường hay được  sử dụng  để phục vụ cho lắp đặt âm trần ở tại các công trình  cần được chiếu sáng chất lượng  chính vì vậy mà nó được nhiều khách hàng ưa chuộng  và lựa chọn trong hệ thống  thiết bị chiếu sáng của mình bởi vì  máng đèn Duhal LSO240D đảm bảo  mang tới  chất lượng chiếu sáng tuyệt vời, hơn nữa lại  tiết kiệm điện năng và thời gian sử dụng lâu bền.
Máng đèn Duhal tản quang âm trần chống thấm LSO240D cống suất 2x36w T8 kích thước 1310x337x118 Giá 2.047.000

Máng đèn Duhal LSO240D mang lại chất lượng chiếu sáng cao

Máng đèn Duhal tản quang âm trần chống thấm LSO240D
Với thiết kế  vô cùng chắc chắn, tất cả nguồn nguyên liệu dùng để sản xuất máng đèn đều  có chất lượng cao, máng đèn huỳnh quang Duhal  LSO240D  đem lại cho người tiêu dùng  hiệu quả sử dụng  đáng kinh ngạc khi dùng cho hoạt động chiếu sáng tại các công trình  như   ở trong văn phòng làm việc, hoặc ở những trung tâm thương mại lớn ở các thành phố, và còn được sử dụng ở nhiều địa điểm khác  ví dụ như :  cửa hàng, tòa nhà cao tầng, hệ thống chiếu sáng nhà ở,  ngay cả những nơi công cộng cũng thường được dùng.


Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top