Sản phẩm máng đèn công nghiệp T5 vòm V PIFE 236 Paragon. Được thiết kế khối vuông tinh tế và hiện đại, máng đèn công nghiệp T5 vòm V PIFE 236 sẽ mang lại cho không gian của bạn một vẻ đẹp mới. Sản phẩm có thể sử dụng lắp đặt cho mọi không gian khác nhau. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm mới này.


.  Máng đèn T5 vòm V PIFE 236 có 2 bóng huỳnh quang T5 với chiều dài 1m2 phục vụ cho việc chiếu sáng
2.  Vỏ đèn chống thấm hiệu quả được làm bằng nhựa PC, chụp đèn làm bằng nhựa ABS đạt tiêu chuẩn IP65.
3.  Máng đèn T5 vòm V PIFE 236 hoạt động tốt khi đi cùng tăng phô điện tử.
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
1.  Máng đèn T5 vòm V PIFE 236 sử dụng đèn huỳnh quang T5 giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn so với bóng đèn T8, T10 đến 23%.
2.  Khi chiếu sáng, lớp nhôm tán quang ở ngoài chóa đèn có khả năng phản quang tốt, tạo được độ sáng hiệu quả cho bóng đèn, bộ đèn hoạt động được hết công suất chiếu sáng lên đến 86%.
3.  Nguồn ánh sáng chất lượng, êm dịu không ảnh hưởng đến mắt người dùng, thời gian hoạt động dài lâu tiết kiệm được nhiều chi phí tiêu dùng.
4.  Máng đèn T5 vòm V PIFE 236 2 bóng 1m2 được hãng bảo hành 1 năm cho khách hàng.
ỨNG DỤNG SẢN PHẨM
Máng đèn T5 vòm V PIFE 236 được thiết kế độc đáo, kiểu dáng đẹp đến hoàn hảo. Nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng nó trong mọi không gian, kể cả những không gian sang trọng như khách sạn, căn hộ cao cấp… Bên cạnh việc sử dụng trong dân dụng thì đèn còn được ứng dụng trong chiếu sáng công nghiệp, thương mại… rất tiện lợi cho người dùng. 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top