Sản phẩm máng đèn công nghiệp T5 vòm V PIFC 136 Paragon ứng dụng công nghệ led tiên tiến, cho ra nguồn sáng mạnh mẽ và chất lượng, chiếu sáng đồng đều khắp không gian. Dù cường độ ánh sáng mạnh nhưng mức năng lượng mà máng đèn sử dụng lại rất thấp, giúp tiết kiệm điện tối đa. Không gian của bạn sẽ luôn được chiếu sáng một cách tốt nhất mà vẫn không lo việc chi trả tiền điện hằng tháng.

Chính vì vậy để có thể lựa chọn được một thiết bị đảm bảo chất lượng, chỉ cần bạn biết cách tập trung và để ý quan sát kỹ lưỡng là hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và chất lượng. Còn nếu như vẫn đang băn khoăn cho việc lựa chọn, chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm máng đèn T5 vòm V PIFC 136.

Máng đèn công nghiệp vòm V PIFC 136 được sản xuất từ những chất liệu cao cấp: thân máng được làm bằng thép có phủ lớp sơn tĩnh điện (độ dày: 0.5mm), chân đèn làm bằng Polycarbonate.
2.  Kích thước sản phẩm: chiều dài mặt đáy: 1227mm, chiều rộng mặt đáy: 153mm, chiều cao: 88mm; công suất: 1 bóng x 18W, hệ số công suất: 0.9; hoạt động trong dải điện áp: 220V/50Hz; chỉ số hoàn màu: +80Ra
3.  Loại bóng được lắp đặt: đèn huỳnh quang, bóng led

4.  Máng đèn T5 vòm V PIFC 136 được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng trong lĩnh vực chiếu sáng. Loại máng này có thể lắp đặt bóng đèn led công suất 18W cho ra hiệu suất phát quang cao. 
Thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn và được chú trọng cao về tính thẩm mỹ, sản phẩm này không chỉ đảm bảo các tiêu chí về chiếu sáng mà còn tô thêm nét sang trọng cho không gian. Việc lắp đặt sản phẩm này cũng rất dễ dàng bởi các linh kiện có thể tháo rời và lắp ráp,
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
1.  Quang thông bóng led cực lớn, đạt 1800lm, cho ra nguồn sáng mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của mọi không gian. Sự suy giảm quang thông cũng rất thấp, đảm bảo chiếu sáng liên tục và ổn định.
2.  Các linh kiện của máng dễ tháo rời, dễ lắp ráp, thuận tiện cho công tác vận chuyển và lắp đặt
3.  Máng đèn T5 vòm V PIFC 136 được làm từ những chất liệu cao cấp, siêu bền, tăng khả năng chống lại các tác động và mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho sản phẩm.
4.  Chỉ số hoàn màu cao nên ánh sáng cho ra rất trung thực và dịu nhẹ, đảm bảo an toàn cho thị lực người dùng.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Với những ưu điểm trên, sản phẩm này lọt vào tầm ngắm của nhiều người để được ứng dụng chiếu sáng ở nhiều không gian khác nhau, mang lại nguồn sáng chất lượng và tiết kiệm nhất đến với mọi người dùng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top