Sử dụng dòng máng đèn công nghiệp T5 vòm lục giác PIFD 118 Paragon nói chung có ưu điểm nổi bật về khả năng tiết kiệm điện. Sử dụng máng đèn T5 vòm lục giác PIFD 118, bạn sẽ cắt giảm được một khoản chi phí tiền điện hàng tháng rất đáng kể.

1.  Máng đèn công nghiệp T5 vòm lục giác PIFD 118 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và làm từ những chất liệu siêu bền, mamg lại giá trị sử dụng lâu dài, tuổi thọ lên đến 50.000 giờ
2.  Thiết kế nhỏ gọn, kích thước vừa phải nên dễ lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau
3.  Ứng dụng công nghệ led trong chiếu sáng cho ra chất lượng ánh sáng hoàn hảo, quang thông cao, ánh sáng luôn được giữ ổn định và liên tục.
4.  Mức tiêu hao điện năng rất thấp, giúp tiết kiệm điện tối đa. Không gian của bạn sẽ luôn được ngập tràn ánh sáng chất lượng và tiết kiệm nhất

5.  Thiết kế theo tiêu chuẩn EN 60598 giúp người dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm.
 Máng đèn T5 vòm lục giác PIFD 118 được làm từ chất liệu cao cấp, nâng cao khả năng chịu được các va chạm cơ học, chống chọi lại các tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài để phát huy công suất một cách tốt nhất. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, dễ tháo rời các linh kiện. Do đó, công tác vận chuyển, lắp đặt sẽ thuận lợi hơn.
Công suất 1 bóng x 10W thích hợp với nhiều không gian khác nhau từ hộ gia đình đến văn phòng, showroom... Bóng đèn led mà máng sử dụng chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu về ánh sáng. Hiệu suất phát quang lớn, cường độ mạnh, độ sáng được giữ ổn định và liên tục giúp không gian được chiếu sáng đồng đều. Ánh sáng đèn cũng rất dịu nhẹ và an toàn với thị lực nhờ có chỉ số hoàn màu cao, đạt trên 80Ra.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top