Sản phẩm có Thân máng đèn công nghiệp T5 vòm lục giác PIFD 136 Paragon được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện chống trầy xướt, chân đèn làm từ Polycarbonate,  Dây dẫn chịu nhiệt cao và có tiết diễn dây phù hợp với đường dẫn.
 Kích thước máng: chiều dài mặt đáy: 1227mm, chiều rộng mặt đáy: 153mm, chiều cao: 88mm, Loại bóng đèn được lắp đặt cùng với máng: bóng led T5,  Sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng đạt tiêu chuẩn EN 60598.
1. Máng đèn T5 vòm lục giác PIFD 136 có công suất 18W với 1 bóng đèn. Dải điện áp hoạt động: 220V~50Hz.
2. Hệ số công suất: 0,9 đạt hiệu suất cao giúp ánh sáng chất lượng hơn và tiết kiệm điện trong quá trình hoạt động.
Máng đèn led Duhal là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Sản phẩm của hãng có những ưu điểm về thiết kế mà ít có sản phẩm nào có được. Với nền công nghiệp hiện đại như hiện nay thì việc điện chiếu sáng là yếu tố quyết định đến năng suất công việc. Không chỉ đầu tư vào đèn chiếu sáng mà máng đèn có chất lượng tốt cũng đặc biệt quan trọng. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máng đèn T5 vòm lục giác PIFD 136
1. Máng đèn T5 vòm lục giác PIFD 136 có thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian.
2. Công nghệ led cho ra ánh sáng có cường độ mạnh, hiệu suất phát quang cao, quang thông đạt 1800lm, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng.
3. Mức tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện và chi phí bảo trì, thay mới.
4. Chỉ số màu 80Ra giúp nguồn sáng được trung thực, tự nhiên và bảo đảm lượng màu sáng phù hợp với không gian.
5. Thân đèn được làm từ chất liệu thép có phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài vừa nâng cao khả năng chống trầy xướt, vừa hạn chế nguy cơ nhiễm điện, rò rỉ điện ra bên ngoài, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


Xem thêm. đèn led paragon

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top