Với công suất cho cả 2 bóng là 36W, Máng đèn công nghiệp T5 vòm lục giác PIFD 236 Paragon cho ra nguồn sáng tương đối lớn, thích hợp cho chiếu sáng những không gian có quy mô rộng.
Ánh sáng đèn có cường độ cao, hiệu suất mạnh nhưng vẫn đảm bảo độ dịu nhẹ và an toàn với mắt do chỉ số hoàn màu khá cao. Bạn có thể tiếp xúc hàng giờ với ánh sáng đèn điện mà vẫn không bị nhức mắt hay mỏi mắt.
Tuổi thọ sản phẩm lên đến 50.000 giờ, mang lại giá trị sử dụng bền bỉ và tiết kiệm chi phí đầu tư. Kiểu dáng hiện đại, thiết kế đơn giản, gọn gàng, dễ lắp đặt, dễ vận chuyển.
Máng đèn T5 vòm lục giác PIFD 236 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các chất liệu làm nên máng cũng là những chất liệu siêu bền. Sản phẩm này mang đến cho người dùng những trải nghiệm hàng đầu về công nghệ chiếu sáng bậc nhất hiện nay.
1. Máng đèn T5 vòm lục giác PIFD 236 có kích thước như sau: chiều dài mặt đáy: 1227mm, chiều rộng mặt đáy 207mm, chiều cao: 98mm.
2. Thân máng làm bằng thép có phủ sơn tĩnh điện, chân đèn làm từ Polycarbonate (PC) cao cấp
3. Sản phẩm hoạt động trong dải điện áp: 220V~50Hz với 2 bóng đèn có công suất hoạt động là 18W.
4. Hệ số công suất: 0.9, chỉ số hoàn màu: +80Ra
5. Công nghệ led cho ra ánh sáng có cường độ mạnh, hiệu suất cao, quang thông bóng led lên đến 1800lm
6. Loại bóng được lắp đặt: đèn huỳnh quang, bóng led T5 có chiều dài 1m2
7. Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu với nguồn nguyên liệu nhập hẩu cao cấp và được chứng nhận chất lượng rõ ràng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top