Sản phẩm máng đèn công nghiệp T5 PIFP114 Paragon là thiết kế nhỏ gọn gắn bóng T5 14W trong máng đèn kích thước 575*115*56mm, chiếu sáng phù hợp với nhiều công trình với nguồn điện áp thông dụng 220V/50Hz. Thiết kế kết hợp vòm phản quang làm tăng hiệu quả điện năng và bảo vệ các rủi ro va đập cho bộ đèn.
Máng đèn công nghiệp T5 PIFP114 được ưa chuộng trong chiếu sáng công nghiệp nhờ tính năng tiêu thụ năng lượng thấp. Công nghệ chiếu sáng của bóng tuýp T5 là lựa chọn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Với cùng độ sáng cung cấp, giá trị điện năng mà máng đèn tuýp T5 PIFP mang lại cao hơn 40% so với đèn tuýp T8, và 58% so với đèn huỳnh quang T10 thông thường.
Với thiết kế từ những chất liệu đạt chuẩn, đảm bảo kiểu dáng, độ bền Paragon là nhà sản xuất hàng đầu mang lại thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho nhà xưởng của các nhà đầu tư hiện đại. Với toàn bộ từ chấ liệu thép, được phủ sơn tĩnh điện, tạo màu sắc sáng trọng, hài hòa với không gian. Chất liệu thép tạo nên thân máng và vòm phản quang chống ố vàng, chống gỉ, bền vững với thời gian. Vòm phản quang thiết kế kiểu dáng hình lục giác, trang bị thêm cho thiết bị vòm phản quang chữ V, cho bạn lựa chọn đa dạng. Chân đèn cũng được chú ý thiết kế bền chắc và an toàn, với chất liệu nhựa PC cao cấp.

Máng đèn paragon T5 vòm lục giác PIFP114 là sản phẩm của Paragon, thiết kế đạt chuẩn EN60598, đảm bảo chất lượng ánh sáng, độ an toàn và tạo không gian làm việc chính xác và thoải mái. Đèn thiết kế và bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, đi kèm các phụ kiện chấn lưu.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top