Sử dụng Máng đèn công nghiệp vòm V PIFE 218 Paragon chính là giải pháp hàng đầu trong công tác chiếu sáng. Với vật liệu cao cấp, sản phẩm vừa mang lại chất lượng tuyệt vời, vừa thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người dùng. 

 Bởi máng đèn cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên không gian ánh sáng tuyệt vời của người dùng. Hiện tại, trên thị trường thiết bị chiếu sáng có quá nhiều sản phẩm khiến người dùng bối rối vì không biết lựa chọn máng đèn nào là tốt. Sẽ là một thiếu sót nếu nhắc đến máng đèn mà không nhắn đến thương hiệu Paragon. 

1.  Máng đèn T5 vòm V PIFE 218 có kích thước sản phẩm thích hợp với nhiều không gian chiếu sáng.
2.  Nhựa PC làm chân đèn với tắc te mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất có thể.
3.  Chóa tán quang thanh được làm từ vật liệu nhôm cao cấp.
4.  Khả năng chịu nhiệt của dây dẫn máng đèn công nghiệp T5 vòm V PIFE 218 cực kỳ cao. Vì thế mà người dùng có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng đèn ở lâu dài, chiếu sáng liên tục.
5.  Sản phẩm máng đèn T5 vòm V PIFE 218 được thiết kế nhằm tối ưu sự tiện lợi cho người sử dụng nên việc lắp đặt và bảo dưỡng là vô cùng đơn giản.
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
1.  Giá cả phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng
2.  Tuổi thọ sản phẩm 50000 giờ nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm trong chiếu sáng liên tục.
3.  Độ quang thông cao 1000Lm giữ độ sáng ổn định giúp duy trì độ sáng, ổn định điện áp, tiết kiệm điện năng.

4.  Khả năng tiết kiệm điện năng của máng đèn T5 vòm V PIFE 218 cao hơn hẳn so với các dòng sản phẩm cùng loại nên người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện đáng kể cho gia đình cũng như doanh nghiệp của mình.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top