Nhằm đáp ứng những đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ đèn led âm trần Lon SmartLED DN030B Philips có thiết kế rất linh hoạt: nhỏ, gọn, nhẹ, siêu bền nhờ có phần khung đèn và đui đèn được đúc từ hợp kim nhôm cao cấp; kích thước đường kính lỗ cắt 105 – 200mm, chiều cao 70mm giúp tiết kiêm diện tích và thuận tiện trong việc lắp đặt.

Đèn Lon âm trần sử dụng công nghệ SmartLED cũng giống như đèn Led âm trần sở hữu rất nhiều đặc vượt trội hơn hẳn các loại bóng đèn khác như sợi đốt hay compact:
Tiết kiệm điện năng tối đa, tốt hơn 92% so với bóng đèn sợi đốt và 30% so với bóng compact huỳnh quang. Hiệu suất quang lên tới 80Lm/W. Bóng đèn SmartLed DN030 có công suất 8W nhưng hiệu quả làm việc tương đương với một bóng compact 24W hay bóng đèn sợi đốt 60W.
Tuổi thọ cao tới 25.000 giời giúp tiết kiệm các chi phí bảo trì, thay mới. Lượng nhiệt sinh ra vô cùng thấp, không gây ảnh hưởng đến môi trường hay tác động xấu đến tuổi thọ của chính bóng đèn.
Màu sắc đa dạng, ánh sáng dịu mát có độ đồng nhất màu cao, ổn định chiếu sáng không gây hại cho mắt. Mặt kính mờ, không gây chói mắt hi nhìn thẳng vào bóng đèn.
Các thiết bị chiếu sáng như đèn led âm trần sử dụng công nghệ chip Led hiện nay rất được ưa chuộng và đang dần thay thế các thiết bị thế hệ cũ nhờ những tính năng ưu việt, thoả mãn bất cứ khách hàng khó tính nào.

Đèn LED âm trần Smart DN030B Philips

Đèn LED âm trần Smart DN030B Philips
Philips là một công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị chiếu sáng ứng dụng công nghệ SmartLed hiện đại với nhiều sản phẩm đa dạng. Philips cho ra đời dòng sản phẩm đèn Lon âm trần SmartLED DN030B với mục đích tạo phong cách mới cho không gian sống và mang đến sự tiện dụng cho khách hàng.
Đèn Lon âm trần SmartLed Philips DN030 không chỉ là sản phẩm chiếu sáng mà còn được sử dụng với mục đích trang trí, là lựa chọn thích hợp nhất tạo điểm nhấn cho các thiết kế không gian sống hiện đại. Đèn Lon âm trần SmartLed Philips DN030 được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng nhà ở, khách sạn, nhà hàng… Khách hàng sẽ luôn tìm thấy sự hài lòng khi lựa chọn sản phẩm đèn Lon âm trần SmartLed DN030.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top