Sản phẩm bóng đèn led tuýp T5 BN058C Batten philips gồm tất các các phụ kiện đi kèm, thuận tiện lắp đặt: bóng đèn liền máng dài 1m2, chấn lưu, giắc kèm đinh ốc, dây nối nguồn (loại 1 đầu cắm dài 19cm hoặc 2 đầu cắm dài 26cm).
Đèn tuýp Led T5 có thể nối liền trực tiếp các máng đè với nhau hoặc thông qua dây nối đi kèm (tối đa 8 bòng) để tăng nguồn sáng cho không gian của bạn.
Loại đèn  led  tuýpT5 1m2 liền máng của tập đoàn Philips thừa hưởng nhưng tính năng tuyệt vời từ công nghệ ứng dụng chip Led và chiếu sáng hiện đại. Đèn Led tuýp T5 của Philips là một sản phẩm chuyển đổi điện năng thành quang năng cực kì hiệu quả. Không như các loại bóng huỳnh quang từ lâu đã có trên thị trường, các loại đèn tuýp T5 rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.
Đèn Batten LED T5 Philips
Công suất các bóng tuýp Led T5 rất nhỏ (chỉ 13,6W) vì thế tiết kiệm điện năng rất tốt, so với các loại bóng T8 đèn tuýp Led T5 tiết kiệm cao hơn đến 40% điện năng, còn so với T10 là 52%. Tuy nhiên các sản phẩm đèn led lại có hiệu suất phát quang rất cao, đèn tuýp Led T5 có hiệu suất phát quang là 100Lm/w, tăng ánh sáng đèn lên đến 20%, đảm bảo nguồn sáng hoàn hảo cho không gian của bạn.
Tuổi thọ đèn tuýp Led T5 là 15.000 giờ, bóng có thể hoạt động liên tục mà không bị đen ở hai đầu, thân đèn đựoc làm từ nhựa PVC cao cấp, chịu đc nhiệt độ cao, không gây cong, vênh, tiết kiệm đáng kể các chi phí bảo trì, thay mới.
Chỉ số ra màu cao CRI ≥ 75ra, mang đến ánh sáng chân thực nhất. Đèn sử dụng nguồn điện 220V/50-60Hz, rất phù hợp với điều kiện Việt Nam.
Đèn tuýp Led T5 tích hợp bộ điều khiển tự động thông minh, tự điều chỉnh khi có sự thay đổi điện áp đột ngột, giảm thiểu tối đa hiện tượng chập điện gây cháy, nổ.
Sản phẩm vô cùng an toàn với môi trường, không sinh các tia hồng ngoại, cực tím ảnh hưởng xấu lên sức khoẻ người dùng , tránh làm phai màu đồ đạc trong nhà

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top