Hiện nay nhờ việc ứng dụng  thành công công nghệ led trong quá trình  sản xuất mà  đèn led tuýp T5 1m2 20W Slimline Batten Philips mà đèn đã trở thành loại bóng đèn sở hữu nhiều tính năng nổi trội.
 
Có thể thấy được rằng thời gian  chiếu sáng của  sản phẩm đèn huỳnh quang truyền thống so với  sản phẩm  này chỉ bằng một phần năm . Nếu tuổi đời của bóng  đèn led tuýp T5 1m2 20W Slimline Batten Philips lên tới 20.000 giờ chiếu sáng  thì  dòng sản phẩm đèn huỳnh quang truyền thống chỉ  đạt được  tuổi đời là 4000 giờ  vô cùng ngắn ngủi. Chính vì vậy mà  bạn chỉ cần bỏ tiền ra mua một lần mà thời gian sử dụng có thể kéo dài tới 8-10 năm. Trong suốt khoảng thời gian rất dài này bạn sẽ  tiết kiệm được nhiều khoản  phát sinh khác nhau như phí thay thế bóng mới, sửa chữa bóng đèn,...Đây chính là một ưu điểm vượt trội của đèn giúp cho bạn có thể tiết kiệm chi phí và tối ưu được thời gian  hoạt động của đèn.

Với thiết kế theo hình dáng đèn dài, giúp cho đèn tuýp T5 1m2 20W Slimline Batten Philips  phát ra dải ánh  sáng  đảm bảo rộng hơn và khá đều. Thực tế thì  khi dùng một  chiếc bóng đèn led tuýp này  có thể phát ra mức ánh sáng gấp 2 đến 3  lần so với  sản phẩm bóng đèn chiếu sáng thông thường. 

hơn nữa nó còn mang lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo cho người dùng  do sản phẩm  ứng dụng công nghệ led hiện đại. Hiện nay, đèn led tuýp T5 1m2 20W Slimline Batten Philips  đang là  sản phẩm thịnh hành trên thị trường và ngày càng được  người tiêu dùng sử dụng phổ biến  hơn bởi vì nó có thể thay thế  hoàn toàn cho đèn huỳnh quang truyền thống  do nó mang lại hiệu quả chiếu sáng cao hơn. Dòng đèn thế hệ mới thiết kế gọn đẹp, hiệu suất chiếu sáng cao đã được ứng dụng ở nhiều nơi như nhà ở, văn phòng, hay trong các trường học bởi ánh sáng êm dịu an toàn cho mắt.

Đèn led tuýp T5 1m2 20W Slimline Batten Philips  trong quá trình  chiếu sáng không phát ra các tia độc hại như là tia cực tím, C02 gây  ảnh hưởng xấu tới môi trường và sức khỏe của  người sử dụng vì vậy nó được coi là  sản phẩm tuyệt đối an toàn với người dùng và thực sự  thân thiện với môi trường.
 
Đặc biệt với nhiều ưu điểm vượt trội của mình, sản phẩm này giúp bạn  đạt được hiệu quả về kinh tế  cao khi dùng trong chiếu sáng cho các khu vực nhà xưởng,  chiếu sáng ở các văn phòng các cơ quan mang tới hiệu quả kinh tế  thực sự rõ rệt khi sản phẩm giúp  tiết kiệm rất nhiều chi phí  như là chi phí tiêu thụ năng lượng điện năng, chi phí bảo hành  và bảo dưỡng cả hệ thống chiếu sáng, …


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top