Sản phẩm Đèn  Led tuýp Essential T8 1m2 Philips 18W là bóng tuýp thẳng, hoàn toàn được phủ sơn trắng, một thiết kế tinh tế cho không gian chiếu sáng một hình ảnh độc đáo và mới lạ.
Sản phẩm đèn led tuýp  giúp khách hàng đạt được hiệu quả trong tiết kiệm năng lượng đến hơn 50% và giảm chi phí bảo dưỡng đáng kể bằng cách so sánh với các loại đèn huỳnh quang. Nó cũng giúp tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên và thoải mái, và xây dựng hình ảnh sản phẩm “xanh” và thân thiện với môi trường cho các khách hàng sử dụng sản phẩm của Philips.

Nguồn sáng 5630 tích hợp LED bên trong, cùng với hầu hết các linh kiện điện tử đáng tin cậy và các vật liệu khác để đảm bảo bóng đèn hoạt động tốt trong nhiệt độ môi trường -30oC đến 45oC.
Thiết kế với tuổi thọ của bộ đèn đáng tin cậy
Kiểm soát chặt chẽ THD và EMI, đảm bảo hiệu suất tốt trong điều kiện ứng dụng phức tạp.
2, Độ thoải mái hoàn hảo
Độ hoàn màu cao, CRI đạt 80ra, thể hiện mọi hình ảnh tuyệt vời, rõ nét đến từng chi tiết.
Vật liệu quang học tiên tiến, được làm từ nhựa PC, phát quang ánh sáng tuyệt vời và bề mặt mịn, chíp LED dán mang lại ánh sáng đồng nhất, không tạo điểm đen.
Vật liệu phản xạ cao cấp, nâng cao hơn nữa hiệu quả chiếu sáng của đèn led tuýp.
3, Hiệu quả năng lượng cao
Bóng đèn tuýp led Essential T8 1m2 18W của Philips tiêu thụ năng lượng thấp, tiết kiệm năng lượng hơn 50% (dựa trên sự so sánh giữa Essential LEDtube T8 18W và Philips TLD Standard/Super80 36W (40-44W hệ thống điện khi làm việc với chấn lưu điện từ).
50.000 chu kỳ chuyển đổi, làm việc với nhau một cách hoàn hảo với hệ thống cảm biến tương thích mà mang lại thêm hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

4, Rất an toàn
Mạch bảo vệ bên trong đảm bảo an toàn của người dân trong trường hợp sử dụng sai, tuân thủ các yêu cầu an toàn IEC
Thông qua kiểm cao điểm cao áp 4kV, đảm bảo cách nhiệt và an toàn khi sử dụng.
Thông qua kiểm tra xung điện 2kV (so với IEC 500V tiêu chuẩn), tránh những thiệt hại gây ra bởi biến động điện áp đầu vào và sét đánh.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top