sản phẩm bóng đèn led tuýp Ecofit HO 1200 mm Philips sẽ là giải pháp chiếu sáng tốt cho bạn và gia đình. Chắc hẳn hạn vẫn còn nhớ dòng sản phẩm đèn Ecofit đã được bán rất chạy năm 2016 chứ?, vậy năm 2018 dòng sản phẩm này có thêm phiên bản mới giúp tăng hiệu quả chiếu sáng mà giá tiền cũng không thay đổi nhiều, đây là sản phẩm tiên tiến của năm nay.

đèn tuýp led Ecofit HO 600 mm Philips

1. Đèn tuýp LED 1200 mm ECOFIT HO Philips an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Để có độ sáng cao, không nhấp nháy an toàn cho mắt, bóng đèn led tuýp 1200 mm ECOFIT HO Philips  ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến của hãng điện tử hàng đầu thế giới Philips không chứa thủy ngân độc, không phát ra tia cực tím mang lại chất lượng ánh sáng tốt hơn, tiết kiệm điện, ổn định và an toàn cho sức khỏe, cho không gian sống thêm nguồn sáng tạo, bầu không khí tươi vui và thoải mái cho cả gia đình.
Bóng đèn LED ECOFIT HO Philips  thân thiện với môi trường , Không toả nhiệt nóng không phát ra tia UV gây hại, chống côn trùng nên an toàn cho sức khỏe.
Bóng đèn LED ECOFIT HO Philips  cung cấp nguồn sáng mạnh, chỉ số hoàn màu CRI cao không nhấp nháy cho ánh sáng rõ nét an toàn cho đôi mắt của bạn và gia đình.
Bóng đèn LED ECOFIT HO Philips thay thế bóng huỳnh quang, sử dụng thích hợp cho chiếu sáng dân dụng - chiếu sáng chung tại các căn hộ, siêu thị, văn phòng, trung tâm thương mại, v.v…, hắt trần, khu công nghiệp chế biến…

2. Đèn tuýp LED 1200 mm ECOFIT HO Philips có tuổi thọ vượt xa bóng huỳnh quang, hoạt động êm ái, hiệu suất ổn định

- Tuổi thọ bền lâu Bóng đèn tuýp 1200 mm ECOFIT HO Philips sử dụng đến 15.000 giờ, khả chiếu sáng liên tục 6 giờ/ngày (tương đương 7 năm hoạt động).
Sản phẩm bóng đèn LED ECOFIT HO Philips không phát ra tiếng ồn và ánh sáng không nhấp nháy, có thể hoạt động ở khu vực có điện áp thấp 80V-230V AC - 50Hz.
Bóng đèn LED Philips có chân G13 (bóng T8) và được tích hợp thêm chuột điện tử EMP (thay chế chuột mồi starter neon) giúp khởi động khi điện áp khu vực xuống mức thấp, không  sử dụng ballast điện tử.

Các sản phẩm bóng đèn Philips luôn đi đầu trong các cuộc cải tiến công nghệ mang đến người tiêu dùng các sản phẩm chiếu sáng chất lượng, an toàn và tiết kiệm, đặc biệt dòng đèn Ecofit là dòng đèn led tiết kiệm, giá cả bình dân hợp với túi tiền mọi nhà.Xem thêm. đèn led philips

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top