Tuổi thọ của đèn led pha OEM ASV-FL1 200W Philips đạt đến 50000 giờ. Tiết kiệm một khoản phí lớn cho khách hàng so với việc sử dụng các loại đèn pha chất lượng thấp, dễ hỏng hóc.  Tuổi thọ của đèn pha LED OEM ASV-FL1 200W đạt đến 50000 giờ. Tiết kiệm một khoản phí lớn cho khách hàng so với việc sử dụng các loại đèn pha chất lượng thấp, dễ hỏng hóc.

Đèn pha led là loại đèn pha được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nó được sử dụng để chiếu điểm, chiếu sáng định hướng ngoài trời. Vì vậy, những chiếc đèn pha thường có công suất rất lớn. Đèn led pha 50W, 100W, 150W thậm chí là những bóng đèn led pha 200W.
Nguồn điện tiết kiệm năng lượng với việc sử dụng 3 chip LED COB với tổng công suất 150W. Tối ưu chuyển hóa điện năng thành quang nnawng lên tới 90%. Phục vụ hiệu quả cho việc chiếu sáng tại các công trình công cộng, giao thông đạt mức tối đa. Cường độ chiếu sáng của đèn pha led ASV gấp đôi, thậm chí gấp ba làn các bóng đèn pha thông thường.
Đèn pha led 50W BVP135 Philips
- Lớp vỏ đèn led pha 200W chắc chắn với vật liệu vỏ nhôm cao cấp chống gỉ kết hợp kính cường lực chắc chắn. Bảo vệ chip led tránh các va đập vừa và nhỏ, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Đèn pha led 200W đạt chuẩn IP65 chống nước, chống bụi hiệu quả, an toàn. Thích hợp dành cho chiếu sáng ngoài trời.
Đèn led pha Phillips thực sự là giải pháp công nghệ xanh của thế kỷ XXI. Cung cấp nguồn sáng ổn định, lâu dài mà tiết kiệm năng lượng. Thích hợp lắp đặt chiếu sáng ngoài trời, phục vụ chiếu điểm, chiếu sáng định hướng tại các công trình giao thông, công cộng,….0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top