Dòng đèn led pha BVP361 55W – 105W – 155W Philips có nhiều công suất cho bạn lựa chọn. Với công suất 55W thì cho quang thông 5000- 5300 Lm. Với công suất 105W thì cho 9700- 10200 Lm. Còn với công suất 155W thì cho quang thông 13000- 13500 Lm. Bạn nên cân nhắc loại có công suất phù hợp với diện tích không gian, tránh trường hợp quá sáng hay quá tối.
Đèn pha Led là 1 thiết kế riêng biệt ứng dụng trong chiếu sáng ngoài trời. Với mục đích chiếu điểm, chiếu sáng định hướng cho các công trình công cộng, giao thông, chiếu sáng biển hiệu,… Cụ thể: sân bóng, sân vận động, bãi đỗ xe, công trường, quảng trường, sân khấu,…
Đèn pha LED BVP361 Tango Philips là loại đèn pha led cao cấp chính hãng của Phillips. Với thiết kế chùm quang học đa dạng, tạo ra những bộ đèn pha led có hiệu ứng cao, giúp tăng hiệu quả chiếu sáng tối đa và truyền tải mục tiêu rõ ràng nhất.
BVP là dòng đèn Floodlight mỏng, nhỏ gọn của Philips có công suất cao. Đây là giải pháp đèn pha led chiếu sáng tiết kiệm điện năng nhất mà vẫn cho nguồn sáng chất lượng. Được thiết kế với nhiều hàng chip Led dài, tạo ra chùm sáng rộng hơn, mạnh hơn và tuổi thọ cao hơn. Điều này giúp cho ánh sáng được lan tỏa ở rộng và xa hơn những loại đèn pha khác. Đây là điểm khác biệt của dòng đèn pha led cao cấp so với các dong phổ thông.
Đèn pha Led BVP361 được sản xuất với phương pháp đúc khuôn trực tiếp với bộ khung bằng hợp kim nhôm. Lớp bảo vệ kính cường lực giúp bảo vệ đèn lẫn bộ phận bên trong đèn hoạt động tốt và lâu dài ngay cả khi thời tiết xấu. Đèn đạt tiêu chuẩn IP65, chống thấm nước, bụi, các va đập nhẹ và vừa.
Hệ thống tản nhiệt của đèn led pha được đúc ngang song song làm tăng diện tích tiếp xúc với không khí. Giúp cho quá trình tản nhiệt diễn ra nhanh chóng hơn, đây là mẫu chốt quan trọng làm tăng tuổi thọ của đèn pha led Phillips.

Xem thêm., đèn led philis 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top