Sản phẩm bóng Đèn led pha BVP162 110W Philips sử dụng công nghệ LED SMD. Sản phẩm gồm 110 mắt LED được chia đều thành 2 hàng LED trên bề mặt đèn led pha. Tạo nên chùm sáng bao phủ rộng không gian rộng lớn. Thiết kế với kích thước siêu mỏng, nhỏ gọn, chắc chắn. Đây là giải pháp thay thế các bóng đèn pha led công nghệ cũ có quá nhiều những khuyết điểm.
 Sở hữu công nghệ tiên tiến nhất và không ngừng phát triển và nguyên vật liệu chất lượng nhất. Phillips luôn mang đến những sản phẩm đèn led chiếu sáng hiện đại, bền bỉ, đẹp mắt. Hơn hết là hiệu quả điện năng, thời gian sử dụng lâu và thân thiện với môi trường.
Đèn pha led BVP162 110W Phillip là bóng đèn thuộc dòng đèn CoreLine Tempo của Philips. Đây là giải pháp đèn pha led giá rẻ mà vẫn đem lại hiệu quả chiếu sáng đáng kinh ngạc.
Đèn led pha giá rẻ BVP162 mang những tính năng ưu việt của công nghệ LED Phillips. Giúp tăng hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm nhiều chi phí cho người tiêu dùng. Sự kết hợp của 110 Chip LED trên đèn led pha Phillips với hiệu suất phát quang lớn đem đến quang thông lớn và giảm thiểu hao phí điện năng. bạn có thể giảm đến 50% lượng điện năng tiêu thụ so với khi sử dụng bóng đèn HID thông thường.
- Hệ thống tản nhiệt đặc biệt. Với công nghệ thẩm thấu nhiệt lượng tối ưu cho hiệu quả tản nhiệt nhanh chóng. Giúp đảm bảo môi trường cho chip LED hoat động tốt nhất, tuổi thọ duy trì lâu nhất. Vì vậy, bóng đèn led pha này có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ. Đảm bảo cường độ ánh sáng luôn ổn định, không suy giảm trong thời gian sử dụng.
- Đèn pha LED BVP162 110W Philips có bộ khung chắc chăn, giá đỡ hình chữ U dễ dàng lắp đặt. Cùng kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cho quá trình vận chuyển, lắp đặt không thể dễ dàng hơn.
- Thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn IP65 cho khả năng chống chọi lại sự xâm nhập của các hạt bụi li ti và chống thấm nước, các va đập vừa, nhẹ của môi trường cùng với thời tiết khắc nghiệt.

Ứng dụng của đèn pha LED BVP162 110W Philips

Thích hợp lắp đặt và sử dụng chiếu điểm, chiếu sáng định hướng công suất lớn tại những không gian rộng ngoài trời như quảng trường, sân vận động, sân bóng đá, công trường,…

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top