Dòng sản phẩm bóng đèn led pha giá rẻ BVP161 LED Philips có 3 sự lựa chọn mức công suất chiếu sáng lần lượt là  30W, 50W, 70W. Tùy thuộc vào diện tích chiếu sáng mà bạn có thể lựa chọn loại đèn pha led với cường độ phù hợp. Được sử dụng nhiều cho chiếu sáng ngoài trời: cảnh quan, kiến trúc và những dự án chiếu sáng an ninh.

Đèn pha led Philips BVP161 là chiếc đèn pha gọn nhẹ được thiết kế chính hãng bởi Philips. Đây là giải pháp đèn chiếu sáng công suất lớn ngoài trời hiện đại, tiết kiệm năng lượng. 

- Đèn pha led giá rẻ ứng dụng khoa học phát sáng điốt (công nghệ led), mang lại nguồn sáng chất lượng. Sử dụng chip led sản xuất tại chính Phillips tạo nên ánh sáng tự nhiên, dễ chịu cho người sử dụng. Ánh sáng không chớp nháy, không đổi màu và chứa các tia có hại.
- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Lượng điện năng được tối ưu chuyển hóa thành quang năng nhờ thiết kế đặc biệt. Tiết kiệm điến 80% điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn pha cũ.
- Tuổi thọ sử dụng của đèn pha led đến 30000 giờ.
- Chất liệu đèn led pha là hợp kim nhôm được xử lý tinh tế, cùng mặt kính cường lực. Thiết kế bền chắc và bảo vệ chip led hoạt động ổn định. Tránh sự xâm nhập của bụi, nước theo tiêu chuẩn IP65. Thiết bị tích hợp bộ tản nhiệt riêng biệt giúp đèn pha led có thể hoạt động đều, ổn định, tăng cường tuổi thọ của chip led.
- Mặt đèn nhẵn mịn dễ dàng làm sạch. Góc chiếu rộng giúp tăng phạm vi chiếu sáng lớn hơn.

Ứng dụng của Đèn pha LED BVP161 Philips


Đèn pha led BVP161 của Philips là giải pháp phát sáng tuyệt vời cho các ứng dụng không tính trời với hiệu năng cao. Nguồn sáng chất lượng, với 3 loại công suất cho bạn lựa chọn. Thích hợp cho hiếu sáng ở những không gian không quá lớn: sân bóng đá, công trường đang thi công, sân vườn.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top