Đặc điểm của Đèn led pha 17342 20W Philips,là Đèn led pha được thiết kế thông minh và vững chắc với thân đèn bằng vỏ nhôm đúc cứng cáp sơn tính điện. Đồng thời đèn được thiết kế với bộ phận tản nhiệt tốt hơn. Đảm bảo hoạt động ổn định của chip LED COB.

- Mặt đèn pha led giá rẻ được bao phủ và bảo vệ bằng lớp kính cường lực. Bảo đảm rằng đèn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các va chạm vừa và nhẹ. Thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65, chống bụi, chống thấm nước.
- Đèn led pha có thiết kế dây nối theo tiêu chuẩn IEC (>0.75mm2) đảm bảo an toàn điện cho người tiêu dùng.
 Đây là một sản phẩm với giải pháp chiếu sáng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, thay thế các bóng đèn cao ấp, đèn pha truyền thống tiêu tốn điện năng và tỏa nhiệt quá nhiều nhưng tuổi thọ không cao.
Một gợi ý tuyệt vời dòng sản phẩm này, đèn pha LED 17342 Philips myGarden 20W. Thiết bị đem lại ánh sáng cho các không gian ngoài trời hiện nay. Đèn pha led nổi bật về các tính năng vượt trội, mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian của bạn.
- Đèn pha led giá rẻ với chất lượng ánh sáng rất cao, khả năng chiếu sáng rất hiệu quả, cường độ ánh sáng rất ổn định. Ánh sáng tự nhiên, thuần khiết, không chớp nháy. Không đổi màu theo thời gian, hay suy giảm cường độ.
Đèn pha 17342 Philips myGarden 20W đảm bảo các tiêu chuẩn và chứng chỉ quốc tế và đã được chứng nhận của CCC, RoHS, LVD.
- Tuổi thọ đèn led pha lên đến 5 năm (20.000 giờ) với mức tiêu thụ điện năng rất thấp. Giúp bạn tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ. Có được điều này là do Phillips đã tối ưu hóa quá trình chuyển hóa điện năng thành quang năng.

Ứng dụng của Đèn pha LED 20W 17342 Philips

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho tất cả các không gian ngoài trời như công viên, sân vườn, tiểu cảnh, chiếu sáng bảng hiệu, nhà kho.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top