Sản phẩm Đèn led panel 34w 600*600 RC091V LED26S Philips được thiết kế theo hình dạng hình chữ nhật vuông, rất mỏng. Là lọai đèn thường được sử dụng rất phổ biến trong những không gian rộng lớn như ở trong các văn phòng, hội nghị hay các  khu vực hành lang, phòng họp...
Chắc rằng có rất nhiều bạn vẫn chưa thể hình dung ra được sản phẩm chiếu sáng tối ưu này, sau đây chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất từ những thông tin quan trọng cũng như ưu điểm vượt trội của đèn Led 600x600 Philips.
Đèn led panel 34W 600x600 LED26S/PSU là loại đèn lắp đặt chiếu sáng nhiều ở những công trình mang thiết kế cao cấp và sang trọng, ngay cả những phòng có diện tích rộng lớn cần thiết cung cấp ánh sáng đầy đủ, dàn trải nhất.
Đặc điểm nổi bật của đèn led 600x600
Trang trí văn phòng với đèn panel RC091 600x600
Dù chỉ nhìn ở phía bên ngoài của đèn, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được toàn bộ khung của đèn led panel được làm bằng chất liệu cực kỳ cao cấp và đã được qua quá trình xử lý để có khả năng chống quá trình oxy hóa tốt nhất và cũng nhờ vậy mà sản phẩm đèn led panel 34w đạt được độ bền tốt, những sự cố biến dạng của đèn rất  ít dù cóchịu các tác động mạnh từ yếu tố môi trường bên ngoài, không chỉ vậy còn giúp cho sản phẩm có quy trình tỏa nhiệt diễn ra nhanh chóng, đảm bảo được không nóng khi sử dụng.
Đèn led panel 34W RC091V LED26S được cấu tạo loại chip led thông minh tại phần trên bản mạch in và được gắn vào phần thành của thân đèn.Đèn led panel 34W RC091V LED26S  có công suất chiếu sáng rất cao lên đến 95%, vì vậy sẽ rất tiết kiệm điện năng một cách tối đa giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối ưu nhất hàng tháng.
- Đèn led panel 34W RC091V mang lại ánh sáng tuyệt vời giúp người dùng không bao giờ có cảm giác chói mắt vì ánh sáng được lan tỏa khắp mọi nơi chứ không phải từ một phía.
- Với thiết kế kiểu dáng tiện dụng và có kích thước tương đối lớn tạo nên được ưu thế vượt trội giúp ánh sáng được phủ nhiều tại diện tích rộng , là lựa chọn phù hợp  cho những công trình mà có diện tích lớn như các hội trường, siêu thị, cơ quan nhà nước….
- Đến với Megaline bạn sẽ được sở hữu đèn led panel Philips tiết kiệm điện tối ưu nhất. Không chỉ vậy chúng tôi còn rất nhiều những sản phẩm đèn led chiếu sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng trong mọi không gian sống của bạn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top