Sản phẩm bóng đèn led panel 26W 300x1200 RC098V đến từ hãng điện tử Philips chuyên sản xuất và phân phối cái mặt hàng điện tử trên toàn thế giới. Đèn led panel 300x1200 RC098V Philips có bộ khung bằng thép rất chắc chắn chống va đập, bộ khung này được phủ lớp sơn tĩnh điện chống xước và mang tính thẩm mĩ cao.

Đèn có thể cung cấp đủ ánh sáng cho một vùng không gian rất rộng, rất thích hợp để chiếu sáng cho các nhà xưởng, bến bãi các khu công nghiệp, nhà hàng, văn phòng, trường học….
Vô số những loại đèn thông minh được ra đời nhằm phục vụ các nhu cầu của con người, trong đó phải kể đến đèn Led Panel, một dòng sản phẩm tiện ích hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một trong những sản phẩm đèn Led Panel tối ưu nhất hiện nay.
  • Chiếu sáng được trong không gian rộng, ánh sáng lan tỏa đồng đều, độ sáng sắc nét, ánh sáng chân thực.
  • Thiết kế tinh tế và có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian sống, khối lượng cũng như diện tích thích hợp tối ưu cho việc vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa…
  • Ánh sáng ổn định, không gây hại cho mắt, không gây nhức mắt khi phải làm việc trong môi trường chiếu sáng thường xuyên, bảo vệ mắt người dùng.
  • Được làm từ các nguyên vật liệu an toàn rất thân thiện với môi trường.
Đèn led panel 300x1200 RC098V LED22 PVC GM là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và người thân, cải thiện chất lượng sống ưu việt nhất. Hãy đến với Megalin để trải nghiệm một sản phẩm tuyệt vời với giá cả phải chăng nhất.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top