Ánh sáng phát ra từ bóng đèn led Panel 26W RC098V LED22S PVC GM philips không gây chói mắt, độ sáng cao. Màu ánh sáng tự nhiên phù hợp cho công việc hay giải trí của bạn luôn hiệu quả, bảo vệ đôi mắt của bạn khi phải làm việc trong môi trường chiếu sáng thường xuyên.
 Thiết kế đèn LED trải đều cho ánh sáng hài hòa, phạm vi chiếu sáng rộng mà tiết kiệm không gian và có tính thẩm mỹ cao. Được ưa chuộng đặc biệt ở những tòa nhà văn phòng, công sở. Với bộ điều khiển tiên tiến cùng khả năng phát sáng nhanh, bộ đèn cho phép phát quang với độ sáng hoàn toàn ngay trong giây thứ nhất. 
Tại thời điểm này,đèn LED được xem như một giải pháp tiết kiệm điện hàng đầu. Đèn Led 600x600 RC098V là một giải pháp tiêu chuẩn tích hợp nguồn sáng LED chất lượng tốt, hiệu quả, tạo một không gian sinh hoạt thoải mái trong gia đình hay môi trường làm việc cao cấp cho khối nhân viên văn phòng.

Đèn panle Philips
*Tuổi thọ cao
Ánh sáng đèn Panel RC098V  với độ chắc chắn màu cao, độ sáng ổn định, sở hữu độ suy giảm màu thấp, giúp tuổi thọ đèn kéo dài .
*Thân thiện với môi trường
Công nghệ của đèn Led Panel là công nghệ kỹ thuật xanh vì môi trường, hoàn toàn không có những chất gây hại cho sức khỏe người dùng và môi trường như chì, thủy ngân…..
 *Tiết kiệm điện năng
Hiệu suất chiếu sáng của đèn Led Panel RC098V Philips tiết kiệm điện tốt nhất, nên được sử dụng rộng rãi ở những văn phòng, tòa nhà công sở, trường học…..

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top