Dòng bóng Đèn led nhà xưởng LowBay BY118P Philips 30W  sử dụng toàn bộ nguyên vật liệu cao cấp nên đảm bảo thời gian chiếu sáng lâu dài, chóa đèn có góc chiếu thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào chiều cao.  Sản phẩm được thiết kế  khá là đơn giản và tiện lợi cho việc tiến hành  lắp đặt trên cao.
Sản phẩm đạt được thông số hoàn màu  cực kỳ cao, đây là tiêu chí quan  trọng quyết định tới  chất lượng  lan truyền ánh sáng đến không gian có  thực sự tốt hay không. Nhà xưởng là nơi có nhiều công nhân làm việc nếu như xảy ra  trình trạng ánh sáng  bị quá yếu hoặc quá chói sẽ làm ảnh hưởng không tốt  đến chất lượng làm việc của  toàn bộ nhân viên.
Đèn chiếu sáng  nhà xưởng LowBay BY118P Philips 30W  bảo hành trong thời gian dài ,  cho nên chỉ cần sản phẩm gặp bất cứ  sự cố  nào không phải do người dùng tác động vào sản phẩm  chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí.
Bộ  phận nguồn của đèn led nhà xưởng LowBay BY118P được chế tạo hoàn toàn  tách biệt với bộ phận tản nhiệt bên trong  của hệ thống  giúp  tránh gây ảnh hưởng  không tốt trong quá trình làm việc giữa các bộ phận,  kéo dài tuổi thọ của bộ nguồn và nguồn sáng.
2.  Đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 30W hoạt động thực sự an toàn, hoàn toàn  không sinh ra các chất khí thải cũng như  năng lượng nhiệt, thiết kế chế độ khởi động mềm và tắt từ từ.
3.  Nguồn chính là bộ phân  vô cùng quan trọng cho quá trình làm việc  do đó nó được thiết kế  hoàn toàn riêng biệt để đảm bảo toàn bộ nhiệt năng  sinh ra sẽ được chuyển hóa  hoàn toàn thành quang năng. Đảm bảo không  hề gây ra thất thoát.
4.  Bề mặt trước của phần chíp Led là một thấu kích gương cầu có tác dụng phân phối ánh sáng  một cách đồng đều cho toàn bộ không gian, đồng thời nó còn có chức năng chống cháy nố hiệu quả, sử dụng chiếu sáng tốt trong môi trường  có nhiều  bụi và ẩm.
5.  Giữa bộ phận chip led và bộ tản nhiệt còn có một lớp  bằng silicon  giúp ngăn tốt các yếu tố bên ngoài  có thể xâm nhập vào trực tiếp chip Led, đảm bảo  cho thiết bị chiếu sáng  một cách an toàn tuyệt đối trong khi  hoạt động.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top