Nhiệt độ  tỏa ra của đèn led nhà xưởng HBR2-200W Philips đảm bảo thấp hơn rất nhiều so với  hầu hết các sản phẩm đèn chiếu sáng khác giúp cho các nhà máy có thể  tiết kiệm được một khoảng chi phí  cực kỳ lớn để làm mát cho toàn bộ  hệ thống nhà máy và  công nhân đang làm việc. Bên cạnh đó, đèn  chiếu sáng nhà xưởng LED HBR2-200W  hoàn toàn  không tạo tiếng ồn gì mỗi khi khởi động và trong quá trình chiếu sáng.


hiện nay của người tiêu dùng thì việc dùng thiết bị đèn led để  chiếu sáng là điều tất yếu cho mọi lĩnh vực trong  đời sống của chúng ta. Khi mọi người vẫn hay  nhắc đến sản phẩm  bóng đèn led hay bóng  đèn Highbay thì  sẽ ngay lập tức liên tưởng đến thiết bị dùng để  chiếu sáng trong nhà,  ở trong văn phòng,  chung cư nhưng  trên thực tế đèn led đã  có mặt trong mọi lĩnh vực như dùng để chiếu sáng đèn đường, dùng chiếu sáng ở trong  nhà xưởng. Đèn led nhà xưởng LED HBR2-200W được rất nhiều các nhà xưởng, nhà máy quan tâm và chú ý tới  bởi vì đây là giải pháp tiết kiệm điện  năng hoàn  hảo cho mọi nhà xưởng.

Đèn nhà xưởng LED HBR2-200W tiết kiệm điện năng hiệu quảĐèn nhà xưởng LED HBR2-200W thực sự chiếm  vị trí quan trọng trong  hệ thống thiết bị chiếu sáng nhà xưởng vì đây là  sản phẩm đèn led có hiệu quả chiếu sáng  cao đồng thời cho ra ánh sáng rất  mạnh và  đảm bảo chất lượng.
Đèn có tuổi thọ đạt được cao hơn hẳn so với  sản phẩm đèn cao áp, dòng đèn halogen,  loại đèn compact công suất  hoạt động cao (trên 40.000 giờ). Tuổi thọ của bóng đèn  cao đồng nghĩa với việc chi phí  dành cho bảo trì  có thể thấp đến mức tối thiểu, những  người chủ nhà máy không còn phải lo sợ công việc của họ  sẽ bị dừng lại do thiết bị chiếu  sáng  gặp vấn đề hay bị hư hỏng (gây tổn hại  rất lớn đến chất lượng công việc và ảnh hưởng không tốt  tiến độ sản xuất của  toàn bộ nhà máy)0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top