Sản phẩm bóng Đèn led nhà xưởng HBR2-150W Philips dùng loại  chip Led hiện đại nhất  đang có hiện nay nên có thể  đạt được công suất  hoạt động rất cao, quang thông tạo ra thực sự  lớn  cho nên được sử dụng thay thế  hoàn toàn cho đèn cao áp  được, đồng thời giúp tiết kiệm  hiệu quả chi phí đầu tư.
Hệ thống Chíp Led của đèn nhà xưởng LED HBR2-150W  được bảo vệ kỹ càng  bởi lớp kính bên ngoài, vừa bảo vệ  được nguồn sáng đồng thời  vừa nâng cao chấp lượng ánh sáng tốt hơn. Ngoài ra nó còn giúp cho toàn bộ hệ thống hoạt động một cách ổn định trong môi trường  dù có khắc nghiệt  tới mấy của nhà xưởng.
 Môi trường ở trong nhà xưởng vô cùng khắc nghiệt  đặc biệt  là ở độ cao trên 6m, dưới tắc động của các yếu tố như nắng, gió, bụi bẩn và các khí  chất thải sinh ra  chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ  hệ thống chiếu sáng của bạn. Nhưng, Đèn chiếu sáng  nhà xưởng LED HBR2-150W  hoàn toàn cải thiện được điều đó.
Sản phẩm đèn nhà xưởng Philips LED HBR2-150W ra đời là nhằm đưa thị trường  thiết bị chiếu sáng  dành cho nhà xưởng trở  là một điều tất yêu trong việc phát triển thị trường thiết bị  chiếu sáng trên toàn quốc của  thương hiệu nổi tiếng Philips. Công ty chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ  tất cả  các doanh nghiệp hết mình trong việc  đánh giá chất lượng sản phẩm và hướng dẫn quý khách hàng  một cách chi tiết những vấn đề quan trọng có liên quan đến sản phẩm mới này mà khi sử dụng bạn cần biết.

Đèn Led HBR2-150W hoạt động tốt cả trong môi trường khắc nghiệt

Đèn nhà xưởng LED HBR2-150W  được thiết kế vô cùng  lạ mắt đồng thời  mang lại hiệu ứng  chiếu sáng vược trội hơn hẳn so với thiết bị chiếu sáng truyền thống khác. Đèn Led nhà xưởng  này đảm bảo tiện lợi hơn trong  quá trình bạn  lắp đặt cũng như sử dụng.
 Đèn nhà xưởng LED HBR2-150W có  hệ thống tải nhiệt  vô cùng mạnh mẽ, bên cạnh đó với khả năng hoạt động chống rung lắc mạnh tạo nên một sản phẩm chiếu sáng  dành cho nhà xưởng  thực sự tốt nhất.
Đèn  chiếu sáng nhà xưởng HBR2-150W  được làm toàn bộ bằng chất liệu cao cấp có khả năng  chống được  tất cả các hiện tượng của tự nhiên,  đồng thời tạo được hiệu ứng ánh sáng  thực sự  hoàn hảo với gốc chiếu rộng 150 độ.
Ánh sáng  do đèn tạo ra  hoàn toàn không gây chói mắt hoặc bị hiện tượng chớp nháy, ánh sáng  lan tỏa đều khắp không gian. Với  đèn chiếu sáng nhà xưởng LED HBR2-150W chắc chắn bạn  chỉ cần số lượng bóng đèn ít hơn rất nhiều so với khi bạn sử dụng  đèn cao áp nhưng vẫn cho  chất lượng ánh sáng tương đương cho không gian.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top