Hãng điện tử Philips đã tập trung nhân lực khá nhiều vào dòng sản phẩm chiếu sáng dùng cho nhà xưởng, điển hình nhất đó là Đèn led nhà xưởng BY218P Philips 90W. Đây được các chuyên gia trong ngành đánh giá là sự chuyển mình mạnh mẽ về công nghệ cũng như về giá cả để sản phẩm chiếu sáng này có thể cạnh tranh tốt hơn với các dòng sản phẩm chiếu sáng Trung Quốc.

 Trải qua hơn 10 năm hoạt động tại thị trường trong nước nên họ đã thực sự hiểu được khách hàng của mình đang cần gì và luôn mong muốn điều gì chính vì vậy mà chúng tôi luôn hướng tới nhằm tạo ra những sản phẩm đảm bảo thân thiện và vô cùng cạnh tranh về mức giá thành để đảm bảo có thể tiếp cận khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
đèn led nhà xưởng philips
Đèn led nhà xưởng BY218P Philips 90W được sản xuất theo công nghệ chíp Led đảm bảo tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, được sản xuất ngay chính tại nhà máy Philips đặt ở Trung Quốc với công nghệ ứng dụng 100% của Đức cho nên đảm bảo sản phẩm này khi đến tay người tiêu dùng chắc chắn sẽ là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Các thiết bị chiếu sáng dùng cho nhà xưởng hiện nay xuất hiện trên thị trường cũng khá nhiều vậy liệu sản phẩm mới này khi ra đời có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và tạo được sức cạnh tranh lớn hay không ? Đây thực sự là câu hỏi mà chúng tôi đã tính tới, bởi vì thị trường chiếu sáng trong nước hiện nay vẫn chưa có dòng sản phẩm chuyên dụng nào sử dụng cho nhà xưởng mà lại có giá cả thấp như sản phẩm mới này đồng thời lại được ứng dụng công nghệ chiếu sáng tốt hơn. Ngoài ra đây còn là dòng sản phẩm mới này có công suất hoạt động khá cao so với các dòng sản phẩm khác nhưng vẫn đảm bảo sẽ tiết kiệm hiệu quả năng lượng điện năng khi dùng.
Bóng đèn nhà xưởng BY218P Philips 90W có thiết kế bên ngoài khá là đơn giản, sử dụng nguyên khối chíp Led và có lớp vỏ ở bên ngoài được gắn kết vô cùng chặt chẽ với nhau để có thể tạo nên một thể thống nhất đảm bảo cho ánh sáng  phát ra luôn hài hòa và cân đối.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top