Với tiêu chí mong muốn đem lại một sản phẩm đèn Led nhà xưởng BY218P Philips 200W có giá trị sử dụng thực sự cao cho  khách hàng chính vì thế mà thương hiệu Philips đã đầu tư  rất lớn vào sản phẩm chiếu sáng này, ngoài việc trang bị  cho đèn 1 lớp vỏ bọc đảm bảo  chắc chắn, thì  các bộ phận bên trong cũng là một hệ thống chíp Led chất lượng  và hiện đại nhất.
Để giải quyết  triệt để mọi vấn đề  khách hàng đang gặp phải Philips đã cho ra đời một dòng sản phẩm  chiếu sáng vô cùng cao cấp với mức giá thành  đảm bảo hợp lý đó là Đèn LED nhà xưởng Philips BY218P 200W. Nhìn vào thông số  của sản phẩm chúng ta cũng đã dễ dàng nhận ra được rằng đây là một dòng sản phẩm có mức công suất hoạt động cao, với tông màu  rất truyền thống, đặt biệt là giá thành sản phẩm  vô cùng bình dân.
Trong gia đoạn trước đây khi mà dòng sản phẩm chiếu sáng cao áp vẫn còn lên ngôi,  hầu hết mọi nhà xưởng luôn cần phải sử dụng  với chi phí đầu tư bao gồm  1 bộ đèn đi kèm  tiền nhân công lên đến con số khá lớn khoảng 3 triệu đồng, còn khi bạn sử dụng  đèn compact hay loại  bóng xoắn thì hiệu suất chiếu sáng mang lại của nó khá thấp lại còn rất nhanh hư dẫn làm cho chi phí thay thế tăng lên đáng kể. Sau này xuất hiện thêm đèn pha Led đã  dần giải quyết được gần hết vấn đề  trên  nhưng vẫn lại vướng vấn đề về giá. Và  cho tới hiện nay thì còn gặp  thêm  phải vấn đề hàng giả, hàng  không đảm bảo chất lượng tràn ngập thị trường  đã tạo nên sự hoang mang cho người tiêu dùng.
Đèn đèn led nhà xưởng 200w này được tiến hành sản xuất và nhập khẩu  nguyên vật liệu trực tiếp thông qua công ty điện tử Philips Việt Nam , có cả chứng nhận CO, CQ đầy đủ  có thể đảm bảo cho  chất lượng hàng hóa luôn  là hàng chính hãng.
Nếu  như sản phẩm đèn led nhà xưởng philips 200w  được thay thế đồng loạt cho  cả một hệ thống nhà xưởng thì  đảm bảo doanh nghiệp đó sẽ có thể  tiết kiệm đến 50%  năng lượng điện năng tiêu thụ, một con số phải nói rất khổng lồ mà mọi doanh nghiệp  luôn mong muốn.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top