Bóng đèn led bulb Scene Switch P45 2S 6.5-60W philips sử dụng nguồn sáng LED với công suất tiệu thụ chỉ 6.5W, đáp ứng yêu cầu độ sáng của bóng đèn 60W thông thường, giúp tiết kiệm năng lượng đến 89%. Một sản phẩm hoàn hảo cho tạo bầu không khí và mang lại hiệu quả điện năng cao. 

Với một bóng đèn led bulb Philips Scene Switch LED, bạn có thể dễ dàng thay đổi các thiết lập từ một ánh sáng, để ánh sáng tự nhiên đến ánh sáng ấm áp ấm cúng. Bóng Scene Switch P45 2S 6.5-60W thay đổi độ sáng mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong cách thay đổi tạo ra bàu không khí riêng của bạn mà không cần cài đặt hay thiết lập thêm điều khiển/dimer.
Bóng Scene Switch P45 2S 6.5-60W thay đổi độ sáng thiết lập 2 cấp độ sáng trong một bóng đèn, đơn giản chỉ qua một công tắc:
+ Anh sáng hoàn toàn tự nhiên đạt độ sáng 100% của bóng đèn công suất 6.5W 600Lm và giảm độ sáng phù hợp khi bạn thư giãn
+ Ánh đèn ngủ với độ sáng  120lm của bóng đèn 1.5W
Sản phẩm thiết kế với hai hiệu ứng màu sắc thông dụng cho lựa chọn đa dạng và phù hợp với khung cảnh, sở thích người tiêu dùng: ánh sáng trắng 6500K và ánh sáng vàng 3000K.

Lợi ích của đèn Scene Switch P45 2S 6.5-60W Philips

Scene Switch P45 2S 6.5-60W philips
- Hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo và lôi cuốn. Công nghệ LED và lớp phản quang PMMA là sự kết hợp hoàn hảo tạo ra hiệu ứng ánh sáng chân thực nhất. Công nghệ điều chỉnh độ sáng tích hợp trong bóng led bulb này là điểm nhấn tạo nên bầu không khí theo ý muốn của bạn mà không cần lắp đặt hay trang bị thêm bộ điều chỉnh.
Sử dụng dễ dàng và lắp đặt nhanh. Bóng đèn sử dụng phụ kiện thông dụng E27 và công nghệ thay đổi độ sáng đơn giản chỉ qua sử dụng công tắc giúp bạn dễ dàng có một bóng đèn phù hợp với mong muốn của bạn bất kỳ khi nào bạn muốn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top