Sản phẩm bóng đèn led bulb 18W Philips hoàn toàn không sử dụng các chất độc hại đến sức khỏe con người, môi trường như chì, thủy ngân, bột huỳnh quang và có thể tái chế lại. Ngoài ra, đèn không phát thải ra khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Đây được coi là sản phẩm công nghệ xanh, góp phần vào sự phát triển gắn với bảo vệ môi trường.

Đèn led bulb Philips thuộc sản phẩm công nghệ tiên tiến dần được thay thế hoàn toàn với các loại bóng đèn truyền thống vốn đã trở thành thói quen của người tiêu dùng do những tính năng, lợi ích nổi bật sau đây:

Kiểu dáng thân thuộc

Đèn led bulb Philips 18W được thiết kế giống hình bóng đèn sợi đốt vốn được nhiều người dân Việt Nam ưa dùng với đui xoáy E27 tương thích với hệ thống chiếu sáng cũ. Vì vậy, bạn dễ dàng thay thế đèn mà không phải hủy bỏ toàn bộ hệ thống đèn tạo cảm giác quen thuộc khi sử dụng.
den led bulb philips 18w

Bóng đèn led bulb Philips bền đẹp, tuổi thọ lâu dài

Bóng đèn led bulb Philips 18W có đui đèn và vỏ đèn được làm từ nhựa cao cấp có khả năng tản quang giúp đèn trở nên an toàn và bền hơn khi va chạm. Đồng thời, đèn led bulb Philips sử dụng công nghệ Led tiên tiến thế giới giúp đèn có thể chiếu sáng lâu, tỏa nhiệt thấp và cho tuổi thọ cao lên đến 30.000 giờ tương đương khoảng 15 năm sử dụng. Điều này có nghĩa khi bạn sử dụng đèn không lo mất thời gian, chi phí thay bóng thường xuyên.

Tiết kiệm điện năng mà vẫn đem lại hiệu quả ánh sáng mong muốn

Đèn led bulb 18W có công suất 18W nhưng có độ sáng bằng 130W bóng thông thường với hiệu suất phát quang cao 1400 Lm/w. Đồng thời, khi sử dụng đèn led bulb do đèn tỏa nhiệt thấp giúp giảm hao phí điện năng của thiết bị làm mát trong nhà. Chính vì vậy, sử dụng đèn led bulb Philips 18W bạn có thể tiết kiệm ngay lập tức đến 85% điện năng. Theo ước tính, tiền điện tiết kiệm chỉ sau 9 tháng sử dụng đèn led Philips bạn có thể hoàn lại vốn mua đèn ban đầu.

Đèn led bulb Philips cho ánh sáng trung thực, bảo vệ mắt tốt hơn

Bóng đèn led bulb 18W Philips có chỉ số hoàn màu cao, ánh sáng lan tỏa đều, cho ánh sáng tự nhiên, không gây chói mắt hay mỏi mắt giúp thị lực của bạn được bảo vệ tốt hơn, lâu hơn dưới ánh sáng này.
.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top