Bên cạnh đó bóng đèn led bulb mini 3W philips có đặc khác biệt là có thiết kế nắp nhựa mica xoáy chứ không phải nắp nhựa dán so với nóng sợi đốt hay compact thông thường trên thị trường  nên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng đèn.
+ Tuổi thọ của đèn: Tuổi thọ của bóng đèn led búp 3W tối thiểu là 15.000 giờ, gấp nhiều lần so với bóng compact và sợi đốt.
Nhìn chung, sử dụng bóng đèn led bulb 3W là một sự lựa chọn thông minh khi giá thành thấp , giảm thiểu chi phí thay thế, tiết kiệm điện tiêu thụ.
+ Ánh sáng từ chip Led : bao gồm 2 loại đó là ánh sáng trắng và ánh sáng ấm (ánh sáng vàng nắng). Đối với ánh sáng vàng thì rất phù hợp để dùng trong khí hậu mùa đông bởi nó tạo cảm giác ấm cúng cho không gian; trong khi đó với khí hậu hè nóng nực  thì nên sử dụng ánh sáng trắng tạo nên cảm giác dịu nhẹ thoải mái.
+ Đèn có sử dụng chip led SMD 5730 trong thiết kế phát ra ánh sáng thật tự nhiên không gây chói lóa. Do sử dụng chip tiên tiến có nguyên lý hoạt động khác hẳn so với các loại đèn khác nên ít mức độ phát nhiệt là rất ít. Ngoài ra lớp vỏ bằng nhựa nên tản nhiệt tốt, tản nhiệt nhanh hơn làm giảm trọng lượng bóng. Nhờ đó giúp tăng tuổi thọ sử dụng và  giảm mức độ già hóa của chip led.
đèn led bulb (búp) có thiết kế thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng như không chứa các chất độc hại, sử dụng tất cả các chất liệu đều có thể tái chế, sử dụng lại được. Đặc biệt với bóng đèn có cấu tạo là đui vặn E27 thường thấy trong thiết kế của các bóng sợi đốt.
 bóng đèn led mini bulb 3w
Bóng đèn mang công suất 3W thấp nên chúng ta có thể thắp sáng đèn trong các không gian nhỏ như căn hộ nhỏ, phòng ngủ,… hay chiếu sáng ngoại thất ở những nơi không cần nhiều ánh sáng như  trong phòng khách, phòng ngủ, hành lang, hay để trao lên giá. Ngoài ra xũng có thể sử dụng nó ở trong các trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn,… tùy theo mục đích sử dụng.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top