Sản phẩm bóng đèn led bulb FILA 2,3-25W E27 ST64 Philips có thiết kế hình bầu dục quen thuộc như các bóng đèn sợi đốt. Chất liệu từ thủy tinh trong suốt cao cấp, tránh các va đập, trầy xước thông thường. Thiết kế với đui đèn E27, dạng xoáy giúp lắp đặt dễ dàng hơn. Màu trong suốt của thủy tinh cho phép bạn nhìn thấy sợ quang bên trong của đèn
bóng đèn LED FILA 2,3-25W E27 ST64 dùng đui đèn E27 nét đẹp thẩm mỹ của phong cách cổ điển kết hợp cùng tính năng hiệ đại của công nghệ LED bền vững. Bóng đèn led bulb dòng FILA được thiết kế để được nhìn thấy cung cấp ánh sáng trang trí ấm áp, tinh khiết và thanh lịch. Nó đi kèm với kích thước bóng khác nhau.
Bóng đèn FILA 2,3-25W E27 ST64

sử dụng đèn LED FILA 2,3-25W E27 ST64 sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời. Tiết kiệm điện năng, sản phẩm với 2.3W mang ánh sáng có quang thông của bóng sợi đốt 25W, giúp bạn tiết kiệm 80% điện năng tiêu hao; tuổi thọ bóng đèn cao tới 15000 giờ chiếu sáng sẽ cũng cấp cho bạn ánh sáng lâu nhất ; đèn cũng cấp ánh sáng hoàn toàn chỉ một giây ngày khi bật; LED giúp ánh sáng không tạo ra tia gât hại, giảm thiểu ô nhiễm. LED FILA 2,3-25W E27/ST64 giúp môi trường trong sạch hơn, để cuộc sống được sạch sẽ hơn.
Tôi đang giới thiệu cho mọi người sản phẩm đặc sắc nhất trên thị trường hiện nay. Một dòng bóng đèn với giá không quá đắt mà lại giúp các bạn tiết kiệm được điện năng, không tiêu hao quá mức sử dụng. Liệu có dòng bóng đèn nào lại tuyệt vời như vậy, nó phù hợp với cả sinh viên là khách hàng nghèo nhất, vậy sao các bạn không mua cho mình dòng sản phẩm này đề mang ánh sáng tới ngôi nhà của mình và tiết kiệm chi phí cho gia đình

Bóng đèn LED FILA  2,3-25W  E27S T64 thắp sáng ánh sáng cho con người và bảo vệ môi trường sạch. Không chỉ như vậy sản phẩm còn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngành công nghiệp du lịch , dịch vụ. Bạn hãy như tôi cùng sử dụng LED FILA để tiết kiệm chi phí tiêu hao và mang lại nguồn ánh sáng cho cuộc sống này. Còn đắn đo gì mà không mua cho mình sản phẩm này.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top