Sản phẩm bóng đèn Led bulb Essential A60 12W Philips cung cấp độ sáng 1150-1250 lm tương đương với 3-4 bóng LED 3-5W chỉ với mức giá 119.000 VNĐ/SP cho thị trường bán lẻ.
 
Sản phẩm với kiểu dáng tối ưu đảm bảo nhiệt độ và chất liệu, chíp LED cao cấp mang đến một thiết bị chiếu sáng với thời gian vô cùng dài, đạt tuổi thọ 8.000 giờ, sử dụng lâu hơn 3-4 năm so với các bóng đèn sợi đốt thông thường.
Bóng đèn LED bulb 10W Essential Philips

Đèn LED bulb 12W Essential Philips thiết kế LED cải tiến trong chất lượng chip LED và kiểu dáng mang đến vẻ đẹp kiến trúc bắt mắt và ánh sáng hiệu quả tối ưu nhất cho chiếu sáng dân dụng.
 
Bóng đèn led bulb 12W kiểu dáng A60, cải tiến hơn so với bóng kiểu dáng A55 với thân dưới bằng nhôm và khe tản nhiệt trên thân đèn giúp tăng tuổi thọ của bộ đèn. Thiết kế thông dụng với đui E27 thay thế trục tiếp cho hệ thống hiện thời.

Philips thực hiện lời hứa mang đến những sản phẩm phù hợp và nâng cao chất lượng cuộc sống. LED Philips với các thiết kế quang học, chất liệu tin cậy tạo ra nguồn sáng hoàn toàn êm dịu, giảm độ chói và quan trọng là một nguồn sáng an toàn. Đèn LED bulb 12W Essential Philips với thiết kế LED hiện đại nhất đảm bảo không tạo ánh sáng xanh với những bước sóng gây hại cho thị lực, tạo cảm giác thoải mái và tăng khả năng tập trung. Sản phẩm với nguồn sáng xanh không tạo tia tử ngoại, hàm lượng thủy ngân bằng 0, giảm thiểu các tác nhân đến môi trường và sức khỏe.

Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top