Khi dùng bóng  Đèn led bulb Essential 5W philips  sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng đến 30% so với bóng Tonardo 15W và giảm 80% điện năng tiêu thụ so với khi sử dụng bóng đèn dây tóc. Với mức tuổi thọ đạt 8.000 giờ - cung cấp nguồn sáng ổn định trong 2-3 năm là giải pháp tiêu dùng giúp giảm thiểu chi phí thay mới và bảo trì.

 Kiểu dáng ấn tượng A60 với hình cầu được thay đổi mang đến hình ảnh mới cho bóng đèn tròn. Màu trắng toàn bộ của sản phẩm giúp kết hợp dễ dàng với nhiều không gian khác nhau.

 Sản phẩm đèn led bulb được thiết kế với hai màu sắc ánh sáng phổ biến: ánh sáng vàng 3000K cho hiệu ứng ấm áp, êm dịu và ánh sáng trắng 6500K mang lại cảm giác thư thái và sáng hơn cho căn phòng làm việc.
 
- Sản phẩm được thiết kế sử dụng bóng đèn LED công suất 10W thay thế trực tiếp cho bóng đèn Tornado 15W.
 
Phụ kiện đui đèn phổ biến với kích thước E27 dạng xoáy lắp đặt nhanh chóng và phù hợp thay thế cho hệ thống điện sẵn có.
 
- LED bulb Essential Philips thiết kế hoạt động trong dải điện áp 220-240V, và điều iện môi trường với nhiệt độ từ -20 độ C đến 45 độ C phù hợp cho cả phòng lạnh bảo quản thực phẩm tại các siêu thị, nhà máy sản xuất chế biến.
 
- Sản phẩm cung cấp độ sáng 900 lm với ánh sáng màu vàng và 950 lm với ánh sáng màu trắng.
 
Những lợi ích tiêu dùng khi bạn chuyển đổi nguồn sáng truyền thống sang sử dụng Đèn LED bulb 10W Essential Philips.

Không chỉ có mức giá tiêu dùng hợp lý, bóng đèn LED Essential Philips còn giúp bạn giảm chi phí điện năng ngay khi sử dụng. Một bóng đèn LED Essential 5W giúp bạn tiết kiệm điện năng đến 30% so với bóng Tonardo 15W và giảm 80% điện năng tiêu thụ so với khi sử dụng bóng đèn dây tóc. 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top