Sản phẩm bóng đèn led bulb ECOFIT HO 600mm Philips thay thế bóng huỳnh quang, sử dụng thích hợp cho chiếu sáng dân dụng - chiếu sáng chung tại các căn hộ, siêu thị, văn phòng, trung tâm thương mại, v.v…, hắt trần, khu công nghiệp chế biến…

Để có độ sáng cao, không nhấp nháy an toàn cho mắt, bóng đèn led tuýp 600 mm ECOFIT HO Philips  ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến của hãng điện tử hàng đầu thế giới Philips không chứa thủy ngân độc, không phát ra tia cực tím mang lại chất lượng ánh sáng tốt hơn, tiết kiệm điện, ổn định và an toàn cho sức khỏe, cho không gian sống thêm nguồn sáng tạo, bầu không khí tươi vui và thoải mái cho cả gia đình.
Bóng đèn LED ECOFIT HO Philips  thân thiện với môi trường , Không toả nhiệt nóng không phát ra tia UV gây hại, chống côn trùng nên an toàn cho sức khỏe.

Bóng đèn LED ECOFIT HO Philips  cung cấp nguồn sáng mạnh, chỉ số hoàn màu CRI cao không nhấp nháy cho ánh sáng rõ nét an toàn cho đôi mắt của bạn và gia đình.
đèn tuýp led Ecofit HO 600 mm Philips
Nếu bạn đang thấy thường xuyên nhức mỏi mắt do ánh đèn chiếu sáng nơi làm việc, hay đang đau đầu nghĩ về hóa đơn tiền điện hàng tháng, dòng sản phẩm đèn tuýp led Ecofit HO 600 mm Philips sẽ là giải pháp chiếu sáng tốt cho bạn và gia đình. Chắc hẳn hạn vẫn còn nhớ dòng sản phẩm đèn Ecofit đã được bán rất chạy năm 2016 chứ?, vậy năm 2018 dòng sản phẩm này có thêm phiên bản mới giúp tăng hiệu quả chiếu sáng mà giá tiền cũng không thay đổi nhiều, đây là sản phẩm tiên tiến của năm nay.
Các sản phẩm bóng đèn Philips luôn đi đầu trong các cuộc cải tiến công nghệ mang đến người tiêu dùng các sản phẩm chiếu sáng chất lượng, an toàn và tiết kiệm, đặc biệt dòng đèn Ecofit là dòng đèn led tiết kiệm, giá cả bình dân hợp với túi tiền mọi nhà.
Được nghiên cứu và cho ra đời dưới công nghệ tiên tiến và mới nhất của Philips sản phẩm bóng đèn LED ECOFIT HO Philips thừa hưởng được các ưu điểm vượt bật, hứa hẹn sẽ là bước ngoặc đầy triển vọng trong công nghệ chiếu sáng thế giới.

Xem thêm. đèn led philips

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top