Sử dụng Đèn Led bulb 9W Essential Philips giúp bạn tiết kiệm ngay 80% điện năng chuyển hóa quang năng, mang lại hiệu suất chiếu sáng cao hơn. Bóng đèn led bulb 9W Essential Philips phát sáng nhanh, mang đến giải pháp chiếu sáng chức năng tiết kiệm điện cao hơn so với các bóng đèn tiết kiệm điện sử dụng công nghệ truyền thống như  Compact, Halogen,

Đèn LED bulb 9W Essential Philips giải pháp chiếu sáng mang đến tầm nhìn mới. Công nghệ LED tích hợp trong đèn led bulb 9W Essential Philips mang đến cho bạn cảm giác thoải mái trong màu sắc và hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo của Philips. Sản phẩm được ưa chuộng với khả năng tiết kiệm điện năng, tuổi thọ lâu dài và giá cả phải chăng.
Bóng đèn LED bulb 9W Essential Philips
Kỷ nguyên ánh sáng mới
Với công nghệ LED, sản phẩm mang đến cho bạn ánh sáng với độ hoàn màu tối ưu 70ra, khả năng phát sáng tức thì của đi-ốt không gây hiện tượng nhấp nháy khó chịu. Chính là sản phẩm bạn tìm kiếm tạo ra một không khí thoải mái, dễ chịu và phản ánh màu sắc hình ảnh chân thực nhất.
 Thiết kế kiểu dáng tròn độc đáo mới với lớp bán cầu bao phủ chip LED an toàn đồng thời tạo nên sự bao phủ ánh sáng đồng đều, rộng lớn.
- Kiểu dáng và màu sắc thông dụng cho phép kết hợp thoái mái với màu sắc không gian.
- Phụ kiện đui E27 thường dùng giúp lắp đặt và thay thế hoàn toàn đơn giản – tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt
Sản phẩm được sử dụng trong các ứng dụng chức năng phổ biến như chiếu sáng nhà ở, trường học, bệnh viện, không gian trong các siêu thị, nhà hàng, 
Chiếu sáng LED tiết kiệm và thân thiện. đèn led Philips với vật liệu cao cấp và công nghệ hiện đại không tạo tia UV/IR, có thể sử dụng để tái chế, tuổi thọ cao tránh lãng phí tài nguyên an toàn cho môi trường sống.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top