Sản phẩm bóng Đèn led bulb 4W Philips có 2  màu sắc gồm màu trắng (tạo cảm giác dịu nhẹ) và màu vàng (mang lại không khí ấm áp) cho bạn lựa chọn để phù hợp với không gian của mình. Ánh sáng chiếu ra rất tự nhiên, không tỏa nhiệt , sáng nhưng không gây chói lóa, không chứa các tia cấm có hại như UV làm ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe của con người trong thời gian chiếu sáng. Bao bọc bên ngoài chip led là lớp kính mica màu trắng đục hình cầu có tác dụng phân bố ánh sáng đến khắp không gian.

Đèn led búp 4w được thiết kế với đui xoáy  E27 thông dụng mà ta thường thấy ở các bóng đèn sợi đốt. Gắn liền với nó là phần thân đèn  làm bằng nhựa tản quang màu trắng , bên trong nó chứa hệ thống mạch đèn led. Phần chip Led dùng để chiếu sáng  có công suất 4W là loại chip led siêu bền. Bao bọc bên ngoài chip led là lớp vỏ làm bằng mica tắng đục dạng cầu như các bóng sợi đốt, có tác dụng bảo vệ phần chip Led khỏi bụi bẩn và độ ẩm của môi trường, cùng với tác dụng giảm độ chói lóa.  Đèn Led được làm từ những chất liệu (chủ yếu là nhựa, thủy tinh mica) đều rất thân thiện và an toàn, dễ tái sử dụng đem lại sự an tâm cho người dùng.


Đèn LED bulb cao áp 16-120W E27 A75
Là bóng đèn Led giá rẻ với công suất thấp, bóng đèn led bulb 4W loại đèn led bulb được sản xuất cho mục đích chiếu sáng ở những không gian nhỏ hoặc những nơi không cần ánh sáng mạnh. Tuy vậy với những yếu tố cơ bản của những bóng đèn led hiện tại đó là tổi thọ cao và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng.
Sở hữu những ưu điểm vượt trội, bóng đèn led búp 4W hoàn toàn có thể thay thế cho những bóng đèn cũ kỹ trong gia đình bạn, thậm chí là đèn pha led. Đây là sự lựa chọn mà bạn có thể tin tưởng tuyệt đối. Bạn có thể chiếu sáng trong gia đình, tại phòng khách hay phòng ngủ, nhà kho; hay chiếu sáng sân vườn gia đình, nơi công cộng như lối đi,…


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top