Sản phẩm bóng đèn Led bulb 19-160w Philips A95 lắp đặt dễ dàng với thiết kế đui E27 thông dụng sẵn có. Với thiết kế hoàn hảo, độc đáo kết hợp phụ kiện sẵn có và tính năng tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ bền lâu, bóng đèn led philips là lựa chọn đầu tư tuyệt vời với tổng chí phí phù hợp cho nhiều không gian gia đình cũng như công nghiệp.
Sản phẩm của tiết kiệm điện năng. So sánh với cường độ sáng tương đồng, một bóng đèn LED Bulb Philips 19W có thể thay thế cho bóng đèn sơi đốt 160w. Như vậy với công suất nhỏ hơn, Bóng đèn LED bulb 19-160w Philips A95 có thể tiết kiệm đến 88% điện năng chiếu sáng, tương đương với 141Wh điện năng.
- Công nghệ LED hoạt đổng ổn định với độ duy trí sáng cao và lâu hơn, với mức suy giảm <5% trong suốt quang đời sản phẩm của mình. Đèn kiểu dáng A95 có tuổi thọ cao với 15.000 giờ chiếu sáng (tương đương với 5 năm – nếu tính trung bình chiếu sáng 15.000 giờ/ngày liên tục trong 365 ngày)
- Hài hòa với môi trường. Sản phẩm không những êm dịu, chống lóa mà chip LED hoạt động kết hợp với hệ thống tản nhiệt thông minh không tỏa nhiệt ra môi trường. Đảm bảo một không gian chiếu sáng mát mẻ. Màu ánh sáng trắng ban ngày phù hợp cho những hoạt động vui chơi, làm việc với cường độ ánh sáng lớn như khu vui chơi, phòng học, bệnh viện,
Bóng đèn led bulb 19-160w Philips A95 – một sản phẩm chiếu sáng của kiến trúc hiện đại. Sản phẩm là kiểu dáng mới của bóng đèn tròn với hình dáng tròn dài, thon hơn – thiết kế thay thế cho kiểu dáng tròn thông thường của đèn sợi đốt.

Đặc điểm Bóng đèn LED bulb 19-160w Philips A95

đèn led bulb 19-160w philips

- Lớp kính quang học PMMA bền ít bị biến dạng, trầy xước và quan trọng là tạo ra ánh sáng hoàn hảo, chính xác nhờ đọ hoàn màu cao trên 80ra và khả năng trung hòa ánh sáng tạo ra ánh sáng dễ chịu, không chói, lóa mắt – đảm bảo sức khỏe thị lực và tạo cảm giác thoải mái khi làm việc

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top