Hiệu quả kinh tế của sản phẩm đèn Led bulb 18W Philips mang lại là Tiết kiệm chi phí vận hành: Nguồn sáng LED chiếu sáng ở công suất 18W, tương đương với độ sáng của đèn sợi đốt 40W, chỉ tiêu thụ 20% điện năng. Do đó, hóa đơn tiền điện của bạn sẽ giảm xuống.  
Đèn LED bulb Philips 18 W là một sản phẩm năng lượng đáp ứng hiệu quả. Thừa hưởng hoàn toản những ưu thế nổi trội của LED, bóng đèn đem lại hiệu quả kinh tế và hiệu quả xã hội cao.
Đèn LED bulb cao áp 16-120W E27 A75
Giảm chi phí bảo trì: Đèn LED bulb 18W Philips có tuổi thọ 15.000 giờ, không lo lắng bảo dưỡng hay phải thay thế thường xuyên. Mặt đèn nhẵn dễ lau sạch, tản quang tốt.
-   Dễ dàng thay thế vào hệ thống hiện hữu, không phải thay thế toàn bộ hệ thống.

Hiệu quả xã hội của đèn LED bulb Philips 18W

-   Đèn LED bulb Philips 18W là sản phẩm xanh không thủy ngân, các chất thải độc hại thấp an toàn với môi trường xung quanh
-   Tia sáng của đèn không tỏa nhiệt, không có tia UV tránh gây phai màu hay lão hóa đồ vật, không gây ảnh hưởng đến nhiệt độ của các thiết bị làm mát.
-   Màu sắc ánh sáng chân thực, dễ chịu không chói mắt bảo vệ thị lực tốt, giảm các trường hợp mắc tật khúc xạ như cận, loạn, v.v...
 Bật sáng ngay lập tức khi truy cập, chính là lời hứa tiết kiệm năng lượng của Philips.
-   Chất lượng ánh sáng cao: Mang ánh sáng không chói, phù hợp cho đôi mắt ví vậy bạn có thể thay thế bóng đèn hiện có mà không phải hy sinh ánh sáng chất lượng.
-   Thiết kế đặc biệt cho gia đình: Không gian chiếu sáng thoải mái được tạo ra với thiết kế đã đạt giải của Philips: thanh lịch, nhỏ gọn.
Bóng đèn LED bulb Philips 18W là giải pháp chính xác cho sự phát triển bền vững, biểu tượng tin cậy cho sản phẩm tiết kiệm điện năng. Hãy chuyển sang sử dụng sản phẩm bóng đèn led Philips để trải nghiệm những hiệu quả tuyệt vời nhất.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top